ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ราศีใดทำอะไรก็รวยและดวงความรักเร่าร้อน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

รายการศึก 12 ราศี พบหนุ่มอารมณ์ดี ปะทะ สาวใหญ่ขึ้นเล่น จะพาคุณมาลุ้นว่าราศีใดทำอะไรก็รวยและดวงควงความรักเร่าร้อนรุนแรง

รายการ ศึก 12 ราศี 6 ตุลาคม 2556 พบหนุ่มอารมณ์ดี ปะทะ สาวใหญ่ขึ้นเล่น ทั้ง ดวงตา ตุงคะมณี, ตั๊ก มยุรา, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ 3 อดีตดาราสาวดาวค้างฟ้ามาร่วมเปิดศึกทำนายทายดวงกับ ดาราหนุ่มอารมณ์ดี นำโดย อาเล็ก-ธีรเดช, เต้ย-พงศกร, แหนม-รณเดช, อ๊อฟ- ปองศักดิ์, เอก-ศุภากร ฯลฯ  จะพาคุณมาลุ้นว่าราศีใดมีเกณฑ์ทำอะไรก็รวยและดวงควงความรักเร่าร้อนรุนแรง

รายการศึก 12 ราศี รายการ


เริ่มกันที่ "ราศีใดที่มีเกณฑ์ทำอะไรก็รวย"

ราศีใดที่มีเกณฑ์ทำอะไรก็รวย คือ "ราศีกันย์" เป็นจังหวะเปลี่ยนของดวงชะตาไปสู่ความร่ำรวย เพราะมีดาวหลายดวงที่โคจรอยู่ในดวงการเงิน จึงทำให้มีโอกาสที่จะมีเงินร่ำรวย เกื้อหนุนให้ชาวราศีกันย์ให้มีโอกาสร่ำรวยเงินทองจากการทำงานหากทำธุรกิจการค้าจะขายคล่องคุยเจรจาง่าย ทุกอย่างล้วนเป็นเงินเป็นทอง ทำอะไรก็รวย.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ


วีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี - ราศีใดที่มีเกณฑ์ทำอะไรก็รวย

ต่อกันด้วย "ราศีใดมีเกณฑ์ที่ดวงความรักเร่าร้อนรุนแรง"

ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ดวงความรักเร่าร้อนรุนแรง คือ "ราศีธนู" ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะสมหวังในเรื่องความรัก ดังนั้นสิ่งที่จะแสดงออกถึงเรื่องความรักคือกิจกรรม การกระทำที่แสดงออกว่ารัก ตามดวงชาวราศีธนูเป็นคนธาตไฟการแสดงออกด้านความรักก็จะเร่าร้อนรุนแรง อุดมสมบรูณ์ในความรัก ส่งผลให้มีพลังในการดำเนินชีวิตเพราะพลังรัก.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี - ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์ดวงความรักเร่าร้อนรุนแรง>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี ทั้งหมด คลิก!

Sanook.commenu