ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 7 - 13 ตุลาคม พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 7 - 13 ตุลาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์

การเงิน รายได้-รายจ่าย อยู่ในเกณฑ์หมุนเวียนได้ ไม่ขัดสน อาจได้โชคลาภจากการเดินทางข้ามจังหวัด แต่สำหรับบางท่าน ที่มีหนี้สินผูกพันกับสถาบันการเงิน อาจได้รับจดหมายให้ไปติดต่อในระยะนี้

การงาน ธุรกิจ ธุรกรรม ที่ลงทุน ร่วมหุ้นส่วน กับ ญาติสนิท มิตรสหาย อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไรแต่ให้ระวัง ผลประโยชน์ "ขัด" กัน อาจทำให้ความสัมพันธ์ การเป็นหุ้นส่วน แตกหักกัน และอาจทำให้คุณมีศัตรูอีกด้วย.....เป็นระยะเวลาของมนุษย์เงินเดือนที่ทำงานอยู่ "เบื้องหลัง" งานบันเทิง จะประสบผลสำเร็จ มีชื่อเสียง เจริญรุ่งเรือง และผู้ที่กำลังหางานใหม่เช่นกัน..สมัครทำงานอยู่ "เบื้องหลัง" จะมีโอกาสสูง เช่นกัน

ความรัก จากการพบปะ สังสรรค์ กับ ญาติสนิท มิตรสหาย จะมีโอกาสพบความสุข จากความรัก...ได้ใกล้ชิดคนที่รัก หรือได้พบรัก ...อาจจะเป็นคนต่างชาติ ต่างศาสนา หรือคนที่เคร่งศาสนามาก ๆ ก็ได้ สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว หาเวลาออกงานสังคมร่วมกัน ร่วมรื่นเริงกับมิตรสหาย จะทำให้บรรยากาศความรักสดใสขึ้นเช่นกัน

ครอบครัว ไม่ควรไว้ใจ บริวาร คนอาศัย หรือ คนรับใช้ โดยเฉพาะที่เข้ามาใหม่ อาจทำให้คุณเดือดร้อน มีปัญหาได้

โชคลาภ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง...การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ยังอยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้แน่ใจ ก่อนจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ ดาวอังคาร ดาวบาปเคราะห์ โคจรเข้าสู่ภพวินาศะ ของชาวราศีกันย์ แล้ว บ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรระวังศัตรู ที่จะใส่ร้าย กล่าวหา หรือ กลั่นแกล้ง ทำให้เดือดร้อน เสื่อมเสียชื่อเสียง ที่มากกว่านั้น ระวังการกระทำผิดกฎหมาย หรือ ก่อเรื่อง ทะเลาะวิวาท อาจทำให้ถูกจับกุม คุมขัง ฟ้องร้อง ดำเนินคดีได้ด้วย

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu