ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ทายนิสัยจากซูชิชิ้นโปรด

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

จาก Internet สนับสนุนเนื้อหา

ซูชิก็จะเป็นเมนูที่หลายคนต้องลิ้มลองซึ่งแต่ละคนก็จะชอบหน้าต่างกันออกไป ชอบซูชิหน้าไหนกันบ้างเอ่ย....เพราะแต่ละหน้าก็มีความหมายต่างกัน

ซูชิ หรือ ข้าวปั้น อาหารยอดฮิตของชาวญี่ปุ่นที่คนไทยชอบรับประทานกัน ไม่ว่าจะร้านอาหารญี่ปุ่นไหนๆ ซูชิก็จะเป็นเมนูที่หลายคนต้องลิ้มลองซึ่งแต่ละคนก็จะชอบหน้าต่างกันออกไป แล้วชาวสนุก!ดูดวง ชอบซูชิหน้าไหนกันบ้างเอ่ย....เพราะแต่ละหน้าก็มีความหมายต่างกันนะคะ

ทายนิสัยจากซูชิชิ้นโปรดจากซูชิชิ้นโปรด

ข้าวห่อสาหร่ายไส้แตงกวา คุณเป็นคนที่มีจุดมุ่งหมายแน่วแน่ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม มักจะตั้งความหวังไว้สูง บางทีก็ทำให้เป็นคนจุกจิกช่างเลือกเกินไป ชอบคิดแล้วคิดอีก กว่าจะยอมตัดสินใจ จนพลาดโอกาสดีๆอยู่เรื่อย โดยเฉพาะเรื่องความรักนี่ละ บางทีก็แอบ งง ทั้งที่ในใจ หลงใหลความหรูหราฟู่ฟ่าเสียเหลือเกิน

ข้าวปั้นหน้ากุ้ง คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดี จนเข้าขั้นอินโนเซนต์ ขนาดที่ว่าตกหลุมรักใครได้ง่ายๆ สาวหน้ากุ้งเกลียดความเหงา ชอบให้ใครๆเอาใจใส่ดูแล เธอไม่ใช่คนทะเยอทะยานขอแค่อนาคตที่มั่นคงก็พอใจ แต่บางทีก็ออกจะดูเอื่อยเฉื่อยไปหน่อย

ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอล ใครๆก็บอกว่าคุณนี่แหละสาว "self" ตัวจริง คุณเป็นตัวของตัวเอง มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ โกรธ เกลียด อะไรก็จะเก็บสีหน้าอาการไม่อยู่เอาเสียเลย เว้นแต่เรื่องหัวใจเนี่ยแหละ จะรักใครชอบใครก็กลับเก๊กได้ เนียนสนิทเป็นเสียอย่างนี้แห้วแน่เลยจ๊ะ สาวปลาแซลมอลก็เลยมักจะโดดเดี่ยวเพราะเหตุนี้ แล้วก็แก้ปัญหาด้วยการช้อปแหลกไปเลยค่ะ

ข้าวปั้นหน้าไข่หวาน ดูเหมือนสาวแรง สุดมั่น เป็นจอมเจ้าชู้ หว่านเสน่ห์ไปทั่ว แต่ลึกๆแล้ว คุณมักจะรู้สึกว่าตัวเองมีจุดอ่อนหรือปมด้อย ก็เลยพยายามสร้างจุดเด่น เพื่อเรียกร้องความสนใจ ทำให้เวลาที่สาวไข่หวานต้องการอะไร เธอจะมุ่งมั่นอย่างจริงจังจนน่ากลัวเชียวล่ะ

ข้าวห่อสาหร่ายหน้าไข่กุ้ง โรแมนติกน่าดูเชียวนะ ความรักของสาวไข่กุ้งจึง สุดสวีท นอกจากนี้คุณเธอยังชอบความหรูหราเอามาก ชอบเดินทางท่องเที่ยว  เหตุจากที่เป็นคนช่างฝัน จึงมีไอเดียฟุ้งอยู่เสมอ ที่น่ารักมากคือ คุณเป็นคนอยู่ในกรอบของครอบครัว และชอบอยู่บ้านเอาใจคุณพ่อ คุณแม่


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

Sanook.commenu