ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ราศีใดดวงนารีพิฆาต นารีอุปถัมภ์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

รายการศึก 12 ราศี พบหนุ่มอารมณ์ดี ปะทะ สาวใหญ่ขึ้นเล่น จะพาคุณมาลุ้นว่าราศีใดดวงนารีพิฆาต นารีอุปถัมภ์

รายการ ศึก 12 ราศี 22 กันยายน 2556 พบหนุ่มอารมณ์ดี ปะทะ สาวใหญ่ขึ้นเล่น ทั้ง ดวงตา ตุงคะมณี, ตั๊ก มยุรา, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ 3 อดีตดาราสาวดาวค้างฟ้ามาร่วมเปิดศึกทำนายทายดวงกับ ดาราหนุ่มอารมณ์ดี นำโดย อาเล็ก-ธีรเดช, เต้ย-พงศกร, แหนม-รณเดช, อ๊อฟ- ปองศักดิ์, เอก-ศุภากร ฯลฯ ทีมหนุ่มๆต้องผวากับดวงที่ว่า ราศีใดมีเกณฑ์นารีพิฆาต

ศึก 12 ราศี

เริ่มกันที่ "ราศีใดมีเกณฑ์ดวงนารีพิฆาต"

ราศีที่มีเกณฑ์ดวงนารีพิฆาตคือ "ราศีเมษ" ก่อนอื่นมาทำความเข้าใจกับคำว่า "สตรี" ใสความหมายของทางโหราศาสตร์ คือ คนที่ เจ้าอารมณ์ อารมณ์หึงหวง ฉุนเฉียว อารมณ์แปรปรวน จะมีผลต่อดวงชะตาของชาวราศีเมษ ทั้งในเรื่องการงานการเงิน ทำให้เราเสียหายทุกทาง เสื่อมเสียชื่อเสียง เงินทอง เจ็บป่วย ชาวราศีเมษต้องตั้งสติให้ดีทำบุญไหว้พระเพื่อให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไป....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี - ราศีใดมีดวงนารีพิฆาตต่อกันด้วย "ราศีที่มีเกณฑ์ดวงนารีอุปถัมภ์" 

ราศีที่มีเกณฑ์ดวงนารีอุปถัมภ์ คือ "ราศีตุลย์" ในช่วง กันยายน ตุลาคม ไม่ว่าชาวราศีตุลย์จะเป็นเพศหญิงเพศชาย ถ้ามาสตรีเข้ามาใกล้ สตรีผู้นั้นก็จะอยากช่วยเหลือเกื้อกลูชาวราศีตุลย์ โดยเฉพาะในเรื่องการงานจนไปถึงเรื่องเงิน ถือว่าเป็นช่วงที่โชคดีของชาวราศีตุลย์.........ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ


คลิปวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี - ราศีใดมีดวงนารีอุปถัมภ์


>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี ทั้งหมด คลิก!

Sanook.commenu