ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 16 - 22 กันยายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 16 - 22 กันยายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะชาวราศีมิถุน

การเงิน มีเกณฑ์ติดขัด รายได้ไม่ได้ตามที่กำหนด หรือ ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง แต่รายจ่าย มีเกณฑ์สูงมาก ทั้งเรื่องของบุตร-ธิดา และเรื่องบันเทิงเริงรมย์ของตัวเอง...ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังจะถูกจี้ ถูกปล้น โดยเฉพาะจากการเดินทาง

การงาน งานด้านบันเทิง อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้รับงานมากมาย หรือ ค้าขายของสวย ๆงาม ๆ ทันสมัย ก็มีเกณฑ์เจริญรุ่งเรือง แต่ควรควบคุมบัญชีรับ-จ่ายให้ดี q เพราะมีเกณฑ์.. ขายดี แต่ไม่มีเงิน!!...โดยภาพรวม การลงทุน เริ่มแผนงานโครงการใหม่ ๆ การเจรจา ติดต่อ กับลูกค้าเดิมๆ หรือกับผู้ใหญ่ จะมีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่า ....มนุษย์เงินเดือน ถ้าติดต่อ สมัครงานในธุรกิจบันเทิง หรือ สถานเริงรมย์ จะมีโอกาสได้สูงค่ะ

ความรัก มีเกณฑ์เพลิดเพลิน รื่นรมย์กับความสุขในบรรยากาศใหม่ๆ คนใหม่ๆ ที่อาจทำให้คุณหลงใหล ได้ปลื้ม แต่ระวังนะคะ อย่าเพิ่งทุ่มเทให้หมด โดยเฉพาะเงินทอง เพราะอาจทำให้เป็นส่วนหนึ่งที่การเงินของคุณจะติดขัด และ...พอเงินจาง ความรัก ก็จรไป สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ที่เรื่อย ๆ มาเรียง ๆ หมั่นสร้างบรรยากาศโรแมนติค เติมรสหวาน เผ็ด ร้อน ให้กันบ้างไม่งั้นจะจืดชืด..จนเบื่อหน่าย

ครอบครัว ทำนิติกรรม หรือ เจรจา ติดต่อ โยกย้าย ซื้อขายบ้าน ที่อยู่อาศัย ยังอยู่ในเกณฑ์ มีโอกาส จะสำเร็จ และยังควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดา ให้มากๆ โดยเฉพาะในเรื่องความรัก อาจหลงผิด เผลอไผลพลาดพลั้ง ทำให้เดือดร้อนกันได้.....ให้ระวัง คนรับใช้ บริวาร ที่เข้ามาใหม่โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ อาจมีปัญหา ไม่สบาย มีโรคประจำตัว ที่จะทำให้คุณยุ่งยากไปด้วย

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ได้มาก..เสียมาก...พิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ ก็จะลดความเสี่ยงลงได้

คำแนะนำ เป็นการเริ่มต้น "ปีทอง" ของชาวราศีมิถุน เมื่อดาวพฤหัสบดี ดาวศุภเคราะห์โคจรมาสถิตยังราศีมิถุน ขอเพียงแต่มีสติในการดำรงชีวิต อดทน อดกลั้น กับความอยาก...หรือ อารมณ์ที่ชักนำไปทางที่ทำให้ตัวเองเสื่อมเสีย ชาวราศีมิถุนก็จะประสบความสำเร็จ ทั้ง การงาน การเงิน และ ความรัก

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu