ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 2-8 กันยายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 2-8 กันยายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจมีรายได้พิเศษ ถึงไม่มาก แต่ก็มีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ระวังการลงทุน ร่วมหุ้น หรือพบปะสังสรรค์มิตรสหาย คุณจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ ..ไม่ควรให้ยืมเงิน เพราะคุณจะไม่ได้คืน หรือ เซ็นชื่อค้ำประกัน เพราะอาจทำให้คุณเดือดร้อน และ เสียเพื่อนอีกด้วย..ควรสำรองเงินไว้เป็นค่ารักษาพยาบาล ญาติผู้ใหญ่ ที่อาจไม่สบายกะทันจนเข้าโรงพยาบาลได้

การงาน การเจรจา ต่อรอง หรืองานด้านสื่อสาร โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ถ้าทำอย่างมีหลักการ มีข้อมูลอ้างอิงที่ดูดี เรียบง่าย ...น่าเชื่อถือ ไม่เวิ่นเว้อ สวยงาม หรูหรา เกินไป ก็จะทำให้ชาวราศีพิจิก ประสบผลสำเร็จ ได้ตามที่คาดหวัง แต่ให้ระวังการติดต่อ สนทนา กับ "ผู้สูงวัย" หัวโบราณ อาจทำให้ถูกเขม่น มีเรื่องขัดแย้ง ถึงทะเลาะวิวาทกันได้

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ ชาวราศีพิจิก จะมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ ที่สูงวัยกว่ามาก หรือ เป็นคนต่างชาติ ต่างศาสนา ...อดทน ใจเย็น อย่ารีบร้อน ปล่อยให้ความรักเดินเข้ามาหาคุณเอง ...ผลไม้บ่มแก๊สให้สุกก่อนเวลา ไม่อร่อยหรอกค่ะ..สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ความสุขจากความรัก อาจไม่ได้มากเท่าที่คุณต้องการ ...เติมเต็มได้ด้วยตัวของคุณเอง ..หาเวลาใกล้ชิด เปลี่ยนบรรยากาศหาสถานที่โรแมนติค หาเวลาอยู่ด้วยกันตามลำพัง ก็จะช่วยได้

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ เพราะท่านอาจไม่สบายกะทันหัน หรือเกิดอุบัติเหตุ จนเข้าโรงพยาบาลได้

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอุบัติเหตุ ,บาดเจ็บจากของมีคม โดยเฉพาะชาวราศีพิจิกที่ทำงานอยู่ในโรงงาน หรือ เป็นแพทย์ ทหาร ตำรวจ ควรระวังเป็นพิเศษในระยะนี้

โชคลาภ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางไกล ,ไปต่างประเทศ หรือ อาจมีอุปสรรคที่ทำให้การเดินทางที่ตั้งใจไว้ ล้มเหลวได้...การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ไม่ควรเสี่ยงค่ะ เพราะมีโอกาสขาดทุนสูง

คำแนะนำ เป็นระยะที่ชาวราศีพิจิกอาจมีเรื่องวุ่นวาย อารมณ์สับสน ควรหาเวลาปรึกษาผู้ใหญ่ หรือ เพื่อนที่มีประสบการณ์ในชีวิตมากกว่า ก็จะช่วยได้ค่ะ แต่ก็ต้องระวังเช่นกัน เพราะอาจถูกหลอกลวงให้ทำพิธีกรรมแปลก ๆ ได้

Sanook.commenu