ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 26 สิงหาคม - 2 กันยายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 26 สิงหาคม - 2 กันยายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน

การเงิน ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์ได้มาเท่าไหร่..ก็หมด โดยเฉพาะการใช้จ่ายตามอารมณ์ทั้งของตัวเอง , คู่ครอง และบุตร-ธิดา จนอาจส่งผล เป็นปัญหาหนี้สินในระยะยาวได้

การงาน การเจรจา ติดต่อ กับคนในวงการบันเทิง งานศิลปะ หรือ ธุรกิจเริงรมย์ต่างๆ จะได้พบบุคคลที่จะให้ลาภ ให้ผลประโยชน์... จะ มีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่ให้ระวัง การเจรจา มอบหมายงานให้ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ควรชัดเจน แน่นอน เพราะอาจเข้าใจผิด จนส่งผลเสีย ทำให้ธุรกิจ งานของคุณมีปัญหาได้ ...มนุษย์เงินเดือน มีเกณฑ์เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง แต่ต้องทำใจ เพราะอาจไม่ได้เท่าที่..หวัง

ความรัก มีโอกาสได้ติดต่อ สัมพันธ์ กับ คนที่คุณถูกใจ ที่อาจพัฒนาความสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว จนได้แต่งงานครองคู่กัน แต่ระวังความรักที่หวือหวา ขาดสติ มีแต่อารมณ์ รัก..ใคร่... ที่อาจได้สัมพันธ์กันอย่างลึกซึ้ง...รวดเร็ว แต่ก็มีโอกาส..เลิก เร็ว เช่นกัน .. หรือ อาจถูกหลอกลวง ทำให้เสียทรัพย์สินเงินทอง จำนวนมาก

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดา ให้มาก ๆ เพราะอาจมีปัญหา เดือดร้อน ที่รอให้คุณช่วยเหลือ

สุขภาพ เป็นระยะที่สุภาพสตรีราศีมีน ที่กำลังตั้งครรภ์ ควรใส่ใจ ระวังสุขภาพให้มากๆ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

คำแนะนำ "พอใจในสิ่งที่ตัวเองมี มีความสุขกับสิ่งที่ตัวเป็น" เป็นระยะที่ชาวราศีมีนไม่ควรดิ้นรน ทะยานอยากในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ หรือ...ยากที่จะเป็นไป เพราะสิ่งที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง หรือ ตามทำนองคลองธรรม...ในที่สุดก็จะหายไป

Sanook.commenu