ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 12 -18 สิงหาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 12 -18 สิงหาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีเกณฑ์ได้ลาภ ได้ผลประโยชน์จากการเดินทาง หรือพบปะสังสรรค์ญาติสนิท มิตรสหาย แต่ควรสำรองเงินไว้กับรายจ่าย..เรื้อรัง..ซ่อมบ้าน ซ่อมรถ ญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วยไม่สบาย และ ภาระหนี้สินที่ต้องผ่อนชำระ

การงาน ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ,ซื้อขายบ้าน ที่ดิน อยู่ในเกณฑ์ดี การเจรจา ติดต่อมีโอกาสประสบผลสำเร็จ โดยเฉพาะติดต่อกับ "ผู้ใหญ่" หรือหน่วยงานราชการ ..โดยภาพรวม งานคิด งานเขียน หรือ งานที่ต้องใช้ศิลปะการพูด มีโอกาสดี ชื่อเสียง อาจมีผู้ใหญ่สนับสนุนให้คุณเจริญก้าวหน้าขึ้น แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ควรระวัง "ศัตรู" ที่จะมากลั่นแกล้ง ทำให้งานที่คุณคาดหวัง มีอุปสรรค ไม่ราบรื่นเท่าที่ควร

ความรัก จากการเดินทาง หรือ มีญาติสนิทมิตรสหาย เป็นสื่อ จะทำให้ชาวราศีกรกฎได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่มีเกณฑ์ได้ครองคู่กัน แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ยังควรระวังคำพูดที่ "ไม่คิด" ของคุณ อาจเป็นน้ำผึ้งหยดเดียวที่ทำลายความรัก ความผูกพันของคุณกับคู่ครองได้

ครอบครัว ของเสีย ของชำรุด ในบ้าน เช่นก๊อกน้ำรั่ว ,หลอดไฟขาด, ปลวกมด เต็มบ้าน อาจทำให้ชาวราศีกรกฎหงุดหงิดใจ แต่การ "เลือก" คนมาดูแล ซ่อมแซม ก็ให้ระวังด้วยนะคะ อาจก่อปัญหาให้คุณเดือดร้อน ทรัพย์สินสูญหายได้

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควร ระวังจะเจ็บป่วย ด้วยโรคเรื้อรังที่กำเริบกะทันหัน ,อุบัติเหตุ หรือ ถูกทำร้าย จนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้นยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรใจเย็นๆ ตรวจสอบข้อมูลจาก "แหล่งที่เชื่อถือ" ให้แน่ใจ ก็จะลดความเสี่ยงลงได้บ้าง

คำแนะนำ เป็นระยะเวลาที่ชาวราศีกรกฎควร ..อดทน อดกลั้น ไม่ท้อถอย กับความพยายามที่ยังไม่ประสบผลสำเร็จ...เพราะนี่คือบททดสอบ "ใจ" ว่าจะเข้มแข็งแค่ไหน ก่อนที่คุณจะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่....ที่มีโอกาสจะเกิดขึ้นในเวลาอีกไม่นาน....

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu