ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 5-11 สิงหาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 5-11 สิงหาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ไม่ขัดสน แต่เป็นระยะที่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ กับค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นกะทันหัน .. เจ็บป่วย ,อุบัติเหตุ ,ซ่อมรถ หรือ ญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย ..ยังควรระวังลูกน้อง บริวาร ก่อเรื่อง สร้างปัญหาให้คุณเสียเงิน เสียทรัพย์ ได้

การงาน มีโอกาสขยับขยาย ก้าวหน้า โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานประจำ มนุษย์เงินเดือน ..ผู้ใหญ่ส่งเสริม สนับสนุน ...การเจรจา ติดต่อ ขอความช่วยเหลือ จากเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา หรือ นัดหมายเรื่องธุรกิจ การค้า โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม จะมีโอกาสสำเร็จสูง ....แต่สำหรับผู้บริหาร เจ้าของธุรกิจ เป็นระยะที่ควรปรับปรุงระบบ , เปลี่ยนแปลง โยกย้าย พนักงาน เพื่อกระตุ้นคนทำงาน ไม่ให้เฉื่อยชา จนเป็นผลเสียต่องานของคุณได้

ความรัก บรรยากาศความรัก ราบเรียบ รื่นรมย์ อาจได้รับของขวัญ ของฝาก จากคนรัก คู่ครอง ...ที่อยู่ห่างไกล ก็อาจได้พบกัน ผูกพันสัมพันธ์กันให้แนบแน่นยิ่งขึ้น แต่สำหรับคนโสด สัปดาห์นี้ เรื่อยๆ เรียงๆ ค่ะ คนที่เข้ามาก็งั้นๆ คบไปแล้วก็ไม่ถูกใจ คนที่ชอบก็ยังไม่เมียงมอง เข้ามาใกล้ รอไปก่อนค่ะ

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรระวังอย่างมาก..... บริวาร คนรับใช้ อาจก่อเรื่องทำให้คุณเดือดร้อน เจ็บตัว โดยเฉพาะคนต่างชาติ ที่เป็นเพศหญิง อายุน้อยกว่า ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอุบัติเหตุจากรถ, ของมีคม หรือ ของร้อนๆ จากไฟ หรือ น้ำร้อนลวก หรือ อันตรายจากเครื่องจักรกล , ตกจากที่สูง , สัตว์มีพิษ

โชคลาภ มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากมรดก ..หรือ จากสิ่งที่เสียไป ...การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น พลิกผันไม่แน่นอน ควรหลีกเลี่ยง

คำแนะนำ ชาวราศีมกร ที่เชื่องช้า ก้าวไปทีละขั้นตอน ควรใช้ความรวดเร็ว เด็ดขาด ให้มากขึ้น แต่ อย่างมี "สติ" กิจกรรมที่ทำนั้นถึงจะได้ผลอย่างที่คาดหวัง แต่ระวังอย่าใจร้อนจนบุ่มบ่าม ทำสิ่งที่ "ผิด" หรือ ลัดขั้นตอน เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu