ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายปักษ์ ราศีเมถุน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

พยากรณ์รายปักษ์วันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2556

พยากรณ์รายปักษ์วันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2556

ราศีเมถุน 14มิ.ย.-14ก.ค.

ด้านการงาน ของชาวราศีเมถุนในปักษ์นี้ มีภาระทางการงานที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น ไม่สบายใจกับคนรอบข้างสถานการณ์ทางการงานไม่ดีมาก ๆ แย่ลงทุกที ต้องทำงานหามรุ่งหามค่ำ ธุรกิจมากมายไม่มีเวลาพักผ่อน มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นทางด้านการงานในทางที่ต้องรอคอยใช้เวลาความสำเร็จเกิดขึ้นช้ามาก ๆ คุณต้องใช้พลังงาน พลังสมองอย่างหนักในการแก้ปัญหา ระวังปัญหาการขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานให้ดีค่ะ

ด้านการเงิน การเงินของคุณทรงตัวทุกอย่างอยู่ในสภาพเดิม ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงทางการเงินในปักษ์นี้ค่ะ

ความรัก

คนโสด ในเรื่องของความรักในปักษ์นี้ สำหรับคนโสดคุณจะอยู่ในภวังค์ของความรักอย่างมาก บางท่านจะมีข่าวดีเกี่ยวกับมิตรต่างเพศ เป็นช่วงที่ดีมากในเรื่องของความรักค่ะ

คนมีคู่ สำหรับคนที่มีคนรู้ใจ ขอให้คุณระวัง ปัญหารักที่ไม่ลงตัว หรือมือที่สามที่จะเข้ามาแทรกแซง คุณดูเฉยเมยในการแสดงออก แต่ลึก ๆลงไปในความรู้สึกคุณปั่นป่วนสุดจะบรรยายขอให้คุณทำใจให้เย็นที่สุดค่ะอย่าวู่วามนะคะ

ครอบครัว ในด้านครอบครัวในปักษ์นี้ จะมีญาติมิตรพร้อมหน้า แต่คุณจะไม่ค่อยดีใจเท่าใดนัก เพราะจะหมดเปลืองเรื่องเงินทองเป็นพิเศษเกี่ยวกับครอบครัว ทั้งเรื่องความเป็นอยู่ ของใช้ สุขภาพ จะมีเกณฑ์เสียเงินเพื่อรักษาสุขภาพด้วยนะคะ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ สายตา ต้องระวังเป็นพิเศษค่ะ

Sanook.commenu