ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 22 -28 กรกฎาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 22 -28 กรกฎาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์

การเงิน มีโชคลาภ อาจได้รับลาภผลเนื่องจากความรัก หรือจากสังสรรค์ สำราญกับมิตรสหาย แต่ควรระวัง ลูกน้อง บริวาร จะทำให้เสียเงินในเรื่องที่ไม่ควรจะเสีย

การงาน ธุรกิจ ธุรกรรม เกี่ยวกับการเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสประสบความสำเร็จ โดยภาพรวม เป็นระยะของการเปลี่ยนแปลงทั้งทางดีที่สุด และร้ายที่สุด.. ขยายงาน เพิ่มการลงทุน เริ่มโครงการ งานใหม่ๆ หรือ เลิกกิจการ หุ้นส่วนหันหลังให้กัน สำหรับมนุษย์เงินเดือน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังความผิดพลาดในการทำงาน หรือ ถูกผู้มีอำนาจเขม่น อาจทำให้ถูกโยกย้าย เปลี่ยนแปลง หรือ ออกจากงานได้ เช่นกัน

ความรัก บรรยากาศความรักสดใส โลกเป็นสีชมพู โดยเฉพาะกับความรักที่ยังแอบๆ ซ่อนๆ แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังความสัมพันธ์กับลูกน้อง บริวาร คนรับใช้ ที่อาจทำให้คุณเดือดร้อน เสื่อมเสียชื่อเสียงได้ และความรักที่ชืดชา น่าเบื่อหน่าย ของชาวราศีกันย์บางท่านกับคนรัก คู่ครอง บวกกับปัญหาการเงินยังมีเกณฑ์ทำให้ทะเลาะ วิวาทกัน ..การพูดจา ปรับความเข้าใจ หันหน้าเข้าหากัน อาจเป็นทางแก้ปัญหา ดีกว่า การเลิกรา หย่าร้าง

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังบริวาร คนรับใช้ จะก่อเรื่อง สร้างปัญหา ให้คุณเดือดร้อน โดยเฉพาะในเรื่อง สิ่งเสพติด ที่แอบนำ หรือ ติดตัวเข้ามาในบ้าน

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สถานการณ์ทั่วไปพลิกผันไม่แน่นอน ควรตรวจสอบข้อมูลก่อนตัดสินใจ

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu