ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 8-14 กรกฎาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 8-14 กรกฎาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร

การเงิน รายได้ส่วนใหญ่จะได้มาจากงานที่ทำ แต่ก็มีบางท่านที่มีโอกาสได้ลาภโดยเสน่หา ได้ทรัพย์สิน เงินทอง จากคนรัก คู่ครอง รายจ่ายส่วนมาก สัปดาห์นี้จะมีแต่เรื่องจุกจิก เบ็ดเตล็ด แต่เมื่อรวมกันแล้วก็เป็นจำนวนมาก ที่อาจทำให้การเงินของคุณหมุนเวียนไม่ทันได้

การงาน ธุรกิจความงาม ความรัก งานวิวาห์ หรือ ศิลปะบันเทิง อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสขยายงาน เจริญก้าวหน้า..การติดต่อ เจรจา กับ หุ้นส่วน คู่ค้าคู่สัญญา อยู่ในเกณฑ์ดี แต่โดยภาพรวม ..... PUT THE RIGHT MAN INTO THE RIGHT JOB.....เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะสับเปลี่ยนตำแหน่ง หน้าที่ หรือ โยกย้าย ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ให้ทำงานตรงกับความรู้ ความสามารถ ไม่เช่นนั้น อาจเป็นอุปสรรค ทำให้งานของคุณ มีอุปสรรค ไม่เป็นผลอย่างที่คาดหวัง

ความรัก การนัดเจอ พูดคุย กับคนรัก บรรยากาศรื่นรมย์ สุขใจ ความสัมพันธ์มีเกณฑ์คืบหน้าถึงสมรส ครองคู่กันในระยะนี้ แต่ไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องที่ทำให้ขัดแย้งขึ้นมาเป็นประเด็นถกเถียงกันอีก เพราะอาจทำให้ความสัมพันธ์แย่ลงกว่าเดิม!!!....สำหรับคนโสดบุพเพสันนิวาส อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เป็น "เนื้อคู่" อย่างแท้จริงในระยะนี้

ครอบครัว เป็นระยะเวลาที่ควรใส่ใจความเป็นอยู่ของคนรับใช้ บริวาร บ้าง เพราะอาจไม่สบาย หรือ ก่อเรื่อง สร้างปัญหา ทำให้คุณเดือดร้อน ยุ่งยากได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น การพนัน อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สถานการณ์รอบด้านพลิกผันไม่แน่นอน ควรตรวจสอบให้แน่ใจก่อน

คำแนะนำ ชาวราศีมกร ที่เชื่องช้า ก้าวไปทีละขั้นตอน ควรใช้ความรวดเร็ว เด็ดขาด ให้มากขึ้น แต่ อย่างมี "สติ" กิจกรรมที่ทำนั้นถึงจะได้ผลอย่างที่คาดหวัง แต่ระวังอย่าใจร้อนจนบุ่มบ่าม ทำสิ่งที่ "ผิด" หรือ ลัดขั้นตอน เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu