ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 17-23 มิถุนายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 17-23 มิถุนายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร


การเงิน อาจมีรายได้พิเศษเข้ามาบ้าง แต่ควรยับยั้งชั่งใจ อย่าเพิ่งจ่ายเงินในเรื่องที่ไม่จำเป็น เพราะยังมีเกณฑ์ที่รายจ่ายจำเป็นจะสูงกว่ารายรับ ...เช่น ดอกเบี้ย หนี้สินค้างชำระ ค่าใช้จ่ายของบุตร-ธิดา ฯลฯ

การงาน ธุรกิจการค้า สถานบันเทิง อาจซบเซา ไประยะหนึ่ง ...เป็นระยะที่การลงทุน เริ่มแผนงาน โครงการใหม่ๆ ไม่ควรจะทำเลียนแบบ เอาอย่างคนอื่น หรือลอกเขามาทำ แต่การเจรจา ติดต่อ สำหรับงานด้านนายหน้า ตัวแทน ยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสประสบผลสำเร็จ ...มนุษย์เงินเดือน ระวังปัญหาขัดแย้งภายในองค์กร จะเป็นอุปสรรค ทำให้งานของคุณไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง แต่การพูดคุย ปรับความเข้าใจให้เดินไปในทิศทางเดียวกัน กับลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ก็มีส่วนสนับสนุนให้งานเดินหน้าไปได้ด้วยดี

ความรัก เกณฑ์ความรักไม่ค่อยสดใสนัก สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง หาโอกาส ปรับความเข้าใจ เติมความหวานให้กันบ้าง ..ก่อนที่จะมือที่สามเข้ามาแทรกแซง คนโสด หรือ คนทีถูกร้างลาจากความรัก ระวังอารมณ์ชั่ววูบ อาจทำให้ได้ "คู่ครอง" โดยไม่ได้ตั้งใจ

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจบุตร-ธิดา...ด้วยความรัก ให้มากๆ ป้องกันไม่ให้เกิดปัญหา ที่อาจทำให้เสียใจกัน

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น การพนัน ควรหลีกเลี่ยงเด็ดขาดในระยะนี้ มีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ ชาวราศีมกร ที่เชื่องช้า ก้าวไปทีละขั้นตอน ควรใช้ความรวดเร็ว เด็ดขาด ให้มากขึ้น แต่ อย่างมี "สติ" กิจกรรมที่ทำนั้นถึงจะได้ผลอย่างที่คาดหวัง แต่ระวังอย่าใจร้อนจนบุ่มบ่าม ทำสิ่งที่ "ผิด" หรือ ลัดขั้นตอน เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu