ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 17-23 มิถุนายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 17-23 มิถุนายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู


การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ไม่ติดขัด ...มีเกณฑ์ได้โชคลาภ ได้ผลประโยชน์ ส่วนแบ่งผลกำไร จาก หุ้นส่วน คู่สัญญา หรือ ได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง แต่เป็นระยะที่อาจเสียเงินจำนวนมาก ได้เช่นกัน จากการวิ่งเต้นติดต่องาน ที่ยังไม่ประสบผลสำเร็จ

การงาน การเจรจา ติดต่อกับ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ยังมีเกณฑ์สำเร็จ แต่การพบปะ สังสรรค์ มิตรสหายทางการค้า ในระยะนี้ ควรหลีกเลี่ยง เพราะมีโอกาสจะมีปัญหา ขัดแย้ง จนงานที่คาดหวังว่าจะได้จากการพบปะกัน ไม่ประสบผลอย่างที่คิด ...มนุษย์เงินเดือน ขอเพียงเดินเข้าไปยื่นเรื่อง ก็มีโอกาสเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ระยะนี้จะมี "ผู้ใหญ่" หรือ เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา ช่วยเหลือ สนับสนุนอยู่

ความรัก อยากแต่งงานแล้ว!!.... สำหรับคู่รักที่รอ..ขอเลยค่ะ เป็นระยะที่มีโอกาสสมหวังสูง แต่สำหรับชาวราศีธนูที่มีคู่ครอง ยังอยู่ในระยะที่ต้องทำใจ และเข้าใจ พฤติกรรมของคนรัก สามี เพราะเสน่ห์แรงมาก อาจมีคนเข้ามาใกล้ชิดพัวพัน จนทำให้เผลอไผลไปได้บ้าง..คนโสด ก็ยังมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ จากคนที่เป็น ลูกค้า หุ้นส่วน เจ้านาย หรือ ผู้บังคับบัญชา เช่นกันค่ะ

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังบริวาร คนรับใช้ คนใกล้ชิด จะก่อเรื่อง สร้างปัญหา ให้คุณเดือดร้อน

สุขภาพ ร่างกายอ่อนแอ อาจเป็นเพราะความเครียดจากการทำงาน และ พักผ่อนไม่เพียงพอ ..หาเวลาดูแลตัวเอง สร้างเสริมสุขภาพให้แข็งแรงไว้นะคะ เพราะมีโอกาสเรื้อรัง ลุกลาม จน "หนัก" ได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ระยะสั้น พลิกผันไม่แน่นอนแล้ว และโดยสถานการณ์ทั่วไป มีความเสี่ยงสูง ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu