ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 4

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 17-23 มิถุนายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 17-23 มิถุนายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์


การเงิน รายรับ-รายจ่าย หมุนเวียนได้คล่อง มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่ ได้ผลประโยชน์ จากธุรกิจ งานที่ทำประจำ แต่ก็ควรระวัง กับการใช้จ่ายเงินตามอารมณ์ ที่อาจเผลอ จ่ายเพลิน จนทำให้การเงินติดขัดได้.. ยังควรสำรองเงินไว้เป็นค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน..ค่ารักษาพยาบาลญาติผู้ใหญ่ หรือ การเดินทางไกล

การงาน งานด้านศิลปะบันเทิง งานเขียน งานพิมพ์ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสเจริญก้าวหน้า เป็นระยะที่การเจรจา ต่อรอง ของชาวราศีกันย์ เพื่อลงทุน ขยายธุรกิจ เริ่มโครงการใหม่ๆ มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง ...เช่นเดียวกับ มนุษย์เงินเดือน ที่กำลังอยากหางานใหม่ ถ้าสมัครงานในองค์กรเกี่ยวกับงานข้างต้น ก็มีเกณฑ์ได้สูง เช่นกัน

ความรัก เกณฑ์ความรักราบรื่น ....การทำงานร่วมกัน หรือ การติดต่อสื่อสารในโลกออนไลน์ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่สำหรับคนมีคู่ครองแล้ว ระวังการใช้เงินมากเกินไป โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายบางอย่างที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ อาจทำให้คนรัก คู่ครอง ของคุณหวาดระแวง จนบาดหมาง แคลงใจได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรดูแล เอาใจใส่ ญาติผู้ใหญ่ พระในบ้านให้มากๆ นะคะ เพราะมีเกณฑ์ที่ท่านจะเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ผลตอบแทนสูง แต่สถานการณ์ทั่วไปพลิกผันไม่แน่นอน ควรตรวจสอบข้อมูลให้แน่ใจก่อนจะตัดสินใจลงทุน ก็จะช่วยได้..... และยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางไกลด้วยค่ะ

คำแนะนำ เป็นระยะที่ดาวเสาร์ เข้าวงจันทร์ ร่วมกับ พระราหู ในเขตราศีตุลย์ เรือนการเงินของชาวราศีกันย์ บ่งบอกว่า ..ถึงจะมีโชคลาภมหาศาลแค่ไหน แต่การใช้จ่ายเงินตามอารมณ์ ไม่ยั้งคิด อาจส่งผลให้การเงินติดขัด มีปัญหาตึงเครียด หรือถูกหลอกลวง จนเสียเงินจำนวนมากได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu