ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 20-26 พฤษภาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 20-26 พฤษภาคม  พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ไม่ติดขัด มีเกณฑ์ได้โชคลาภ ได้ส่วนแบ่งมรดกจากญาติผู้ใหญ่ แต่ระวังจะเป็น "ทุกขลาภ" ทำให้คุณเดือดร้อน ถูกฟ้องร้องเป็นคดีความได้

การงาน โดยภาพรวม ให้ระวัง การติดต่อสื่อสาร ที่อาจรุนแรง ทำให้เข้าใจผิด แตกหักกันได้ ......งานที่ติดต่อกับต่างประเทศ ชาวต่างชาติ มีโอกาสประสบผลสำเร็จ แต่ธุรกิจที่มีหุ้นส่วน ทำร่วมกับญาติพี่น้อง หรือ มิตรสหาย ระวังผลประโยชน์แบ่งกันไม่ลงตัว การสื่อสารที่ไม่ชัดเจน อาจทำให้มีปัญหา ทะเลาะวิวาท จนถึงฟ้องร้อง เป็นคดีความกันได้..

ความรัก ปัญหาเก่า ใหม่ พัวพันไม่สิ้นสุด โดยเฉพาะที่อยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ อาจทำให้คุณกับคนรัก คู่ครอง หงุดหงิด จนมีเรื่องขัดแย้ง ทะเลาะกันเอง จนหมดความสุข ...สำหรับคนโสด ยังมีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจ จากเดินทาง ที่อาจสานสัมพันธ์จนเป็นคู่ครองกันได้

ครอบครัว ชาวราศีมีนที่มีปัญหากับญาติพี่น้อง โดยเฉพาะในเรื่องผลประโยชน์ ระยะนี้เหมาะจะเจรจา ประนีประนอม เพราะมีโอกาสคลี่คลายความขัดแย้ง ขัดใจ กลับมาปรองดองกันได้

โชคลาภ ไม่ควรเดินทางในระยะนี้ เพราะมีเกณฑ์เจออุบัติเหตุค่อนข้างสูง หรืออาจมีอุปสรรค ทำให้การเดินทางนั้นล้มเหลวลงได้.....การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

สุขภาพ ควรระวังปัญหาสุขภาพอ่อนแอ หมั่นพบแพทย์ รักษาร่างกายให้แข็งแรงโดยเฉพาะการทำงานของอวัยวะตับ ไต เพราะอาจส่งผลเรื้อรังได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu