ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 20-26 พฤษภาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 20-26 พฤษภาคม  พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก มีโอกาสได้ลาภลอย หรือผลประโยชน์จากทางไกล แต่รายจ่ายก็มีเกณฑ์รั่วไหลสูงมาก ระวังจะถูกหลอกลวง ฉ้อโกงจากมารศาสนา หรือ พวกอลัชชี

การงาน การเจรจา ติดต่อ ทำสัญญา ที่เกี่ยวข้องกับแวดวงราชการ องค์กรใหญ่ๆ หรือบริษัทต่างชาติ ถ้าทำอย่างรวดเร็ว กระชับ แต่โปร่งใส ชัดเจน ก็มีโอกาสประสบผลสำเร็จสูง แต่ธุรกิจที่มีหุ้นส่วน หรือ มนุษย์เงินเดือนที่รับผิดชอบด้านการเงิน ยังควรระวังเรื่องทุจริต ในเรื่องที่คุณรับผิดชอบ อาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ และออกจากงานได้

ความรัก การเดินทางไกล หรือ ไปต่างประเทศ จะทำให้คนโสดมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว ..ระยะทางที่ห่างกัน อาจทำให้เผลอไผล เผลอใจตามบรรยากาศ ...ตั้งสติ แล้ว รีบดึงหัวใจกลับมาให้เร็วที่สุด เพราะอาจทำมีปัญหาระยะยาวได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ให้ระวังทรัพย์สินสูญหาย ถูกปล้น ถูกจี้ ในระยะนี้ ไม่ควรรับบริวาร คนรับใช้ ใหม่ โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ เพราะอาจก่อปัญหาทำให้คุณเดือดร้อนได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น พลิกผันไม่แน่นอน ได้มาก ก็ เสียมาก

คำแนะนำ ดาวอังคารได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ดาวพุธ และดาวศุกร์ ในภพที่ ๙ ศุภะ ของชาวราศีกันย์ เป็นสัญญาณเตือนว่า ให้ระวัง ความโลภ ตัณหา ราคะ ที่ห้ามใจไม่อยู่ จนกระทำในทางที่ไม่ถูกต้อง ผิดศีลธรรม อาจถูกเปิดเผย ทำให้เสียชื่อเสียง ถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดีได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu