ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 13 - 19 พฤษภาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 13 - 19 พฤษภาคม พ.ศ.2556


สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ลาภ ได้มรดก แต่ระวังจะเป็น "เงินร้อน" ที่ได้มาก็ต้องจ่ายออกไป ระวังถูกโกง ถูกหลอกลวง ทำให้คุณเสียเงินจำนวนมาก จนอาจเป็นหนี้สิน หรือ ต้องนำเงินสะสมออกมาใช้แก้ปัญหา...ไม่ควรให้กู้ยืม เพราะเห็นแก่ดอกเบี้ย เพราะมีเกณฑ์สูญเปล่า ไม่ควรเซ็นชื่อค้ำประกันใคร เพราะคุณอาจต้องรับผิดชอบ ชดใช้แทน

การงาน ธุรกิจที่มีหุ้นส่วน ระวังปัญหาเรื่องการเงิน ผลประโยชน์ เอกสารผิดพลาด จะทำให้ไม่ไว้วางใจ จนนำไปสู่ความขัดแย้ง ทะเลาวิวาท ที่อาจลุกลามจนเป็นคดีความได้...นักบริหาร มนุษย์เงินเดือน ก็เช่นกัน โดยเฉพาะผู้ทำงานรับผิดชอบด้านการเงิน ตรวจสอบบ้างนะคะ อาจมีทุจริตในแผนก ถึงคุณไม่รู้ไม่เห็น แต่ก็อาจถูกดึงเข้าไปเกี่ยวพันด้วย จนทำให้เสียชื่อเสียง มีปัญหากับเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา

ความรัก ชาวราศีตุลย์ที่มีปัญหาขัดแย้ง บาดหมาง กับคนรัก คู่ครอง ควรแยกห่างกันบ้าง เพื่อลดความขัดแย้ง และทำให้มีเวลาคิด หาทางออกสำหรับชีวิตคู่ ว่าจะรักกันมากพอที่จะเดินหน้าต่อ สานสายสัมพันธ์ให้กลับมารักกันเหมือนเดิม หรือ จบลงเพียงแค่นี้???.................. สำหรับคนโสด มีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ แต่ในบรรยากาศที่ไม่น่ารื่นรมย์นัก..อย่างในโรงพยาบาล งานเศร้าโศก ฯลฯ

ครอบครัว ระยะนี้ควรระวังเรื่องความปลอดภัยให้มากๆ ระวังขโมยขึ้นบ้าน ถูกปล้น ถูกจี้ เสียทรัพย์สินเงินทอง และยังมีโอกาสเจ็บตัวอีกด้วย!!

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีความเสี่ยงสูงมาก พิจารณาข้อมูลให้รอบคอบก็จะลดความเสี่ยงลงได้ค่ะ

คำแนะนำ พระราหูยังสถิตร่วมกับดาวเสาร์ ณ ราศีตุลย์ ราศีเกิดของคุณ ส่งผลให้ มีโอกาส เคราะห์ร้ายก็ กลายเป็นดี มีเกณฑ์ได้โชคลาภมหาศาลตามคำโบราณว่า จะมีโชคใหญ่ในชันษา ถ้าองค์อสุรินทร์ถึงเสารา.....

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu