ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 4

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 6 - 12 พฤษภาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 6 - 12 พฤษภาคม  พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู

การเงิน รายได้อยู่เกณฑ์ดี ทำธุรกิจมีกำไร ....แต่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบกับรายจ่ายที่อาจสูงมาก...เรื่องของบุตร-ธิดา, การเดินทาง, ค่ารักษาพยาบาลญาติผู้ใหญ่ หรือ ค่าใช้จ่ายในการโยกย้ายที่อยู่อาศัย ...เพื่อป้องกันการเงินติดขัดปลายเดือน ควรยั้งใจสักนิดกับอารมณ์อยากใช้เงินกับสิ่งที่ไม่จำเป็นด้วยค่ะ

การงาน การลงทุน เริ่มแผนงาน โครงการใหม่ๆ ควรพิจารณา ตรวจสอบ เอกสาร สัญญาให้รอบคอบ เพราะอาจทำให้คุณเสียเปรียบได้....นักบริหาร มนุษย์เงินเดือน มีโอกาสได้รับผิดชอบงานใหม่ๆ ที่อาจทำให้คุณรู้สึกเครียด กดดัน ลองมองรอบๆ ตัวนะคะ ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ของคุณ พร้อมจะร่วมมือ ช่วยเหลือคุณเต็มที่!!

ความรัก ความรัก กับ ลูกน้อง หรือ ผู้ใต้บังคับบัญชาของตัวเอง ที่ความสัมพันธ์เป็นไปอย่างรวดเร็ว ลึกซึ้ง อาจก้าวหน้า พัฒนาจนครองคู่กันได้ แต่ระวังคำพูดที่ "ไม่ตั้งใจ อาจทำให้ความรักที่เพิ่งเริ่มต้น ....จบ แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ความหวาดระแวง จนพูดจาเหน็บแนม ประชดประชัน อาจทำให้ขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท จนทำร้ายร่างกายกันได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตรธิดา ให้มากๆ โดยเฉพาะในการติดต่อ สื่อสารในโลกออนไลน์ เพราะอาจถูกล่อลวง ให้ทำผิดกฎหมาย หรือ ประพฤติมิชอบได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่สตรีราศีธนู ที่กำลังตั้งครรภ์ ควรใส่ใจ ดูแล รักษาสุขภาพให้มากๆ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ระยะสั้น การพนัน ยังมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu