ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 29 เมษายน - 5 พฤษภาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 29 เมษายน - 5 พฤษภาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานอิสระ ด้านงานสื่อสาร ประชาสัมพันธ์ การติดต่อ แต่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะอาจมีเรื่องจ่ายฉุกเฉิน ที่จำเป็นทั้งนั้นเข้ามา จนคุณอาจหมุนเงินไม่ทัน

การงาน ธุรกิจค้าขาย คล่องตัว มีโอกาสเจริญ ก้าวหน้าขึ้น แต่มนุษย์เงินเดือนควรรีบสะสางงานเก่าๆ ที่คั่งค้างให้หมด เป็นระยะเวลาที่มี "ผู้ใหญ่" จับตามองคุณอยู่ ถ้าทำงานแบบ "อืด" ไปเรื่อยๆ ก็อาจส่งมีปัญหาต่อไปก็ได้..

ความรัก ความรักอยู่ในระยะเริ่มต้น ของชาวราศีกุมภ์ที่แสวงหาความรัก อาจมีโอกาสได้ติดต่อสื่อสารกันในโลกออนไลน์กับคนที่คุณแอบชอบ ซึ่งมีเกณฑ์จะพัฒนาความสัมพันธ์จนถึงครองคู่กันได้...สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง บรรยากาศความรักเรื่อย ๆ เซ็งๆ นั่นคือจุดเริ่มต้นของความ "ห่าง" ที่อาจทำให้เบื่อหน่ายจนเลิกรากันได้

ครอบครัว ดูแล เอาใจใส่ ญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ นะคะ เพราะมีเกณฑ์ที่ท่านจะไม่สบาย จนเข้าโรงพยาบาล ...ยังควรหลีกเลี่ยงการคุยเรื่องเงิน ๆ ทองๆ ผลประโยชน์ กับ ญาติพี่น้องในระยะนี้ เพราะอาจทำให้ขัดแย้ง จนทะเลาะวิวาทกัน

โชคลาภ ระวังอุบัติเหตุ หรือมีปัญหา อุปสรรคในการเดินทาง ที่อาจทำให้ความหวังที่ตั้งใจไว้จากการเดินทาง ไม่ประสบผลสำเร็จ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ไม่แน่นอน อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงสูง ควรพิจารณาให้รอบคอบนะคะ

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu