ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 8-14 เมษายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 8-14 เมษายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู


การเงิน มีเกณฑ์ได้โชคลาภ ได้ลาภโดยเสน่หาจากญาติผู้ใหญ่ หรือ คนรัก คู่ครอง แต่ยังเป็นสัปดาห์ที่ควรวางแผน ควบคุม การใช้จ่ายให้เข้มงวด เพราะมีเกณฑ์รั่วไหลสูงจากการทำกิจกรรมในบ้าน, จากบุตร-ธิดา หรือคนรักคู่ครอง ที่อาจส่งผลต่อเนื่องทำให้การเงินของคุณติดขัด หมุนไม่ทันตอนปลายเดือนได้

การงาน ระวังปัญหาการติดต่อ เจรจา หรือ เอกสาร ที่จะเดินทางไปต่างประเทศ การทำนิติกรรม ซื้อขายบ้านที่ดิน ที่อยู่อาศัย เช่นกัน อาจมีข้อผิดพลาด เข้าใจผิด ทำให้เป็นอุปสรรค จนล่าช้า....มนุษย์เงินเดือน ที่งานมีปัญหาคั่งค้างมาก มีเกณฑ์ถูกประเมินผลงาน อาจต้องโยกย้าย เปลี่ยนแปลง ไปยังหน้าที่ งานใหม่ ที่คุณไม่พึงใจ

ความรัก ความรักที่มีแต่หวาดระแวง แต่ "ไม่พูด" กันให้เข้าใจ อาจทำให้ "บ้านร้อน อยู่ไม่เป็นสุข" สำหรับชาวราศีธนูที่มีคนรัก คู่ครอง .... สำหรับคนโสด ความรักหวือหวา ต้องแอบ ต้องซ่อน อาจทำให้ตื่นเต้น เร้าใจในระยะนี้ แต่ระวังนะคะ รักสนุก จะทุกข์ถนัด!!!

ครอบครัว ต้นสัปดาห์ ดาวบาปเคราะห์ยังสถิตอยู่ในภพพันธุของชาวราศีธนู จึงยังไม่เหมาะจะมีงานรื่นเริง พบปะสังสรรค์ในบ้าน .... ดูและเอาใจใส่ญาติผู้ใหญ่มากๆ ด้วย เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย จนเข้าโรงพยาบาลได้...บุตร-ธิดา อาจก่อเรื่อง สร้างปัญหา ให้คุณเดือดร้อน เสียใจ ..ใส่ใจ ให้เวลามากขึ้น ก็จะช่วยได้ค่ะ

สุขภาพ ยังต้องระวังอุบัติเหตุ ไม่สบาย เจ็บป่วยกะทันหัน จนเข้าโรงพยาบาลเช่นกัน

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น แสวงหาลาภ ผลประโยชน์ มีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

คำแนะนำ เป็นเวลาที่ชาวราศีธนูจะถูกกระตุ้น ให้นำพลัง ความเข้มแข็ง ความเฉลียวฉลาดของสติปัญญาตามลักษณะของชาวราศีธนู ออกมาใช้อย่างเต็มที่ ซึ่งผลที่จะได้รับคือ "ความสำเร็จ"

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu