ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 1-7 เมษายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 1-7 เมษายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจจะได้ลาภโดยเสน่หา หรือได้มรดก ได้ส่วนแบ่งผลกำไรทางธุรกิจ แต่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะรายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก โดยเฉพาะเรื่องฟุ่มเฟือย ,เรื่องหาความสุขที่ห้ามใจตัวเองไม่ได้!!! แต่ให้ระวังทรัพย์สินสูญหาย เงินทองรั่วไหล ถูกหลอกลวง ไม่ควรให้มิตรสหายกู้ยืม เพราะมีเกณฑ์ไม่ได้คืนสูงมาก

การงาน มีงานที่รับผิดชอบมากขึ้น หนักขึ้น จนอาจทำให้เครียด กดดัน ผลงานที่ออกมาก็จะไม่ดีเท่าที่ควร...ปล่อยวางบ้างนะคะ ทำได้เท่าทีทำตามกำลัง ความสามารถ ดีที่สุด.....มีเกณฑ์เดินทาง หรือ โยกย้าย เปลี่ยนแปลงอย่างปัจจุบันทันด่วนสำหรับมนุษย์เงินเดือน.... การติดต่อ เจรจา กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่ใช้ความสัมพันธ์ส่วนตัวในระยะนี้ ให้ระวัง อย่าเชื่อถือมากนัก เพราะอาจถูกหลอกลวง เพื่อเรียกร้องให้จ่ายเงิน ซึ่งมีเกณฑ์เป็นการเสียเงิน "เปล่า" อย่างเดียว!!

ความรัก อย่ารีบร้อนกับความรักที่เพิ่งผ่านมา หรือ กำลังจะผ่านไป ...อย่าจับปลาสองมือ ระวังจะหลุดมือทั้งหมดนะคะ .....เป็นระยะที่ชาวราศีมีน อาจวุ่นวาย สับสนกับความรัก มีเกณฑ์พบรักที่เข้ามาอย่างไม่ทันตั้งตัว และถ้ามีคู่ครองอยู่แล้ว ก็มีโอกาสทะเลาะวิวาท ที่อาจลุกลามจนแยกทางกันไปเลยก็ได้ ....ยั้งคิดสักนิด พิจารณาให้รอบคอบ ก่อนจะเจ็บใจ เสียใจ เสียทรัพย์สินเงินทอง

โชคลาภ ระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากอารมณ์หุนหันพลันแล่นในระยะนี้ .....การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ไม่ควรเสี่ยงค่ะ มีโอกาสพลิกผันสูงมาก ควรหลีกเลี่ยง

คำแนะนำ ดาวอังคาร ดาวแห่งพลัง ความเข้มแข็ง พลังที่จะกระตุ้นอารมณ์ให้อยากได้ อยากมี อยากเป็น โคจรเข้ามาสถิตราศีมีน ร่วมกับดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก และ ดาวมฤตยู ที่เปลี่ยนแปลง พลิกผันไม่แน่นอน ที่มีโอกาสทำให้ชาวราศีมีน มีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการให้สำเร็จ .. แต่อารมณ์รุนแรง ไม่ระวังที่จะอดทน อดกลั้น อาจทำให้มีปัญหา โต้เถียง จนทะเลาะวิวาท มีอุบัติเหตุ ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ได้...มีสติ ระวังทุกครั้งที่คิด หรือ จะทำ ก็จะช่วยได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu