ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11 - 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11 - 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์

การเงิน รายรับ-รายจ่าย หมุนเวียนได้คล่องมือ มีโอกาสได้เงินจากการรับ "จ๊อบ" เล็กๆ น้อย ๆ แต่รวมกันแล้วก็ได้มาก แต่ไม่ควรให้ใครยืมเงิน ทรัพย์สิน เพราะจะไม่ได้คืน หรือ ใจอ่อนร่วมหุ้น ลงทุนกับเพื่อนฝูง เพราะมีเกณฑ์เสียอย่างเดียว...เสียเงินและเสียเพื่อน!!

การงาน โดยทั่วไป การงานอยู่ในระยะ "ขาขึ้น" มีโอกาสได้โยกย้าย เปลี่ยนแปลง สถานที่ทำงาน....แต่เป็นสัปดาห์ที่ควร "ชัดเจน" ทั้งเรื่องเอกสาร สัญญา การเจรจา ติดต่อ เพราะมีโอกาสทำให้คุณมีปัญหา ขัดแย้ง กับหุ้นส่วน คู่สัญญา หรือ นายจ้างได้...ลูกน้อง หรือ ผู้ใต้บังคับบัญชา จะช่วยเหลือ ให้ประโยชน์กับคุณ.....

ความรัก คนโสด ยังอยู่ในเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจ ประเภทหญ้าปากคอก คือเป็นคนใกล้ชิด หรือ ลูกน้อง บริวาร ของตัวเอง ...คนมีคนรัก หรือ คู่ครอง ..ไม่ซื่อสัตย์ หลอกลวง มีเกณฑ์ถูกจับได้ "คาหนังคาเขา" ที่จะทำให้ทะเลาะ เบาะแว้ง ถึงเลิกรากันได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ระวังทรัพย์สินในบ้านสูญหาย จากการะทำของคนใช้ต่างชาติ และคุณอาจเจ็บตัวได้ด้วย

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น อยู่ในเกณฑ์ได้ผลตอบแทนสูง แต่ก็มีโอกาสพลิกผันสูงเช่นกัน พิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจนะคะ

คำแนะนำ ตรวจสอบให้แน่ชัดสำหรับการลงทุน ร่วมมือ กันทำกิจกรรมอย่างใดอย่างหนึ่ง เพราะอาจถูกล่อลวง ชักจูงไปในทางที่ผิด ...ผิดกฎหมาย หรือ ผิดศีลธรรม

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu