ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 9

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 4 - 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 4 - 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร

การเงิน มีโชคลาภทางการเงิน แต่มีเกณฑ์เสียเงินจำนวนมาก จากเรื่องรถ พาหนะที่ใช้เกิดอุบัติเหตุ ...เครื่องยนต์ ชำรุด เสียหาย ต้องซ่อมแซม.. ไม่ควรให้ใครกู้ยืมเงินเช่นกัน เพราะมีเกณฑ์จะไม่ได้คืน ถูกหลอกลวง ฉ้อโกง

การงาน ธุรกิจการงานเจริญก้าวหน้า มีโอกาสขยายงาน ทำโครงการใหม่ๆ แต่อยู่ในเกณฑ์ควรระวังปัญหาจากหุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน....มีเล่ห์เหลี่ยม ทุจริต หักหลัง ฉ้อโกง ที่จะทำให้คุณเดือดร้อน มีปัญหาได้.....เจ้าของโรงงาน เป็นระยะที่ควรระวังอุบัติเหตุ ทำให้เครื่องจักรชำรุด เสียหาย ....มาก

ความรัก ราบรื่น แจ่มใส แต่อาจต้องจากกันไกลด้วยหน้าที่ สำหรับชาวราศีมกรที่มีคู่รัก คู่ครองอยู่แล้ว แต่ระวังปัญหาเรื่องอารมณ์ กับเงินๆ ทองๆ จะทำให้หวาดระแวง จนทะเลาะแตกแยกกันได้

โชคลาภ ยังควรระวังการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร การพนัน การหาลาภผลในทางที่ไม่สุจริต เพราะมีเกณฑ์ถูกหลอกลวง ต้มตุ๋น ฉ้อโกง ถูกหักหลัง ทำให้เสียเงิน เดือดร้อน เป็นคดีความได้อีกด้วย

คำแนะนำ ดาวพุธได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคารในภพการเงินของชาวราศีมกรแล้ว บ่งบอกให้ชาวราศีมกรที่เผลอไผล ลืมตัว ....ระวังการใช้สติปัญญาไปในทางที่ "ผิด" หรืออยากหาลาภผลในทางที่ไม่สุจริต เพราะอาจถูกทรยศ หักหลัง คดโกง และอาจส่งผลร้ายแรงทำให้มีปัญหา ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความได้

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu