ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 6

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 4 - 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 4 - 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ลดลง แต่ยังมีโอกาสได้มาจากธุรกิจที่ติดต่อต่างประเทศ จากเดินทางไกล หรือได้มาโดยเสน่หาจากผู้ใหญ่... รายจ่ายสัปดาห์นี้ส่วนมากจะเกิดจากค่าใช้จ่าย ,ค่ารักษาสุขภาพของบุตร-บริวาร

การงาน ธุรกิจติดต่อต่างประเทศ...การศึกษา ท่องเที่ยว อยู่ในเกณฑ์ดี ได้ผลกำไร แต่โดยภาพรวม งานหนักขึ้น ระวังปัญหาจากลูกน้อง บริวาร โดยเฉพาะการเจรจา ติดต่อ เอกสาร สัญญา ที่จะทำให้งานไม่สำเร็จตามที่คาดหวัง ...มนุษย์เงินเดือน มีเกณฑ์โยกย้าย ที่กำลังหางานใหม่ โดยเฉพาะกับบริษัทต่างชาติ มีโอกาสสูงที่จะได้ค่ะ

ความรัก บรรยากาศความรักยังสดใส ชื่นมื่นสำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ที่สูงวัยกว่า หรือเป็นคนต่างชาติ แต่ถ้า "เด็ก" กว่า ระวังปัญหาจุกจิกที่คุณคิดว่าน่ารำคาญ จะทำให้ไม่เข้าใจ จนขัดแย้ง หวาดระแวง ถึงทะเลาะเลิกรากันได้

ครอบครัว เอาใจใส่ ดูแล บุตร-ธิดาให้มากๆ ในระยะนี้ด้วยนะคะ เพราะมีเกณฑ์เจ็บป่วย ไม่สบาย ถึงเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น อยู่ในเกณฑ์ดี แต่มีโอกาสพลิกผันสูงมาก พิจารณาข้อมูลให้รอบคอบ ก่อนตัดสินใจนะคะ

คำแนะนำ ดาวพุธ ดาวแห่งสติปัญญา เอกสาร การพูดจา โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวอังคาร และ เนปจูนในภพการงานของชาวราศีพฤษภแล้ว บ่งบอกให้ระวังการพูดจาตามอารมณ์ เอกสาร สัญญา มีข้อผิดพลาด ที่อาจส่งผลทำให้คุณเดือดร้อน เสียหาย ได้

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu