ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 7 - 13 มกราคม พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 7 - 13 มกราคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร


การเงิน รายรับ-รายจ่าย มีเกณฑ์พลิกผัน ไม่แน่นอน... มีโอกาสได้เงิน ได้โชคลาภ จากการเจรจา สื่อสาร ในทางลับ ๆ มากกว่า ...รายจ่าย ส่วนใหญ่จะเกิดจากการใช้เงินฟุ่มเฟือย ไม่ยั้งคิด ของชาวราศีมกร เท่านั้น

การงาน งานบันเทิง สันทนาการ ต่างๆ มีโอกาสขยายงาน ก้าวหน้า ประสบความสำเร็จเป็นพิเศษ ... การเจรจา ติดต่อ ประสานงานใดๆ ถ้าทำอย่างไม่เป็นทางการ หรือ ใช้ความสัมพันธ์ส่วนตัว จะมีโอกาสความสำเร็จมากกว่า แต่ระวังเพื่อนร่วมงานที่อาวุโสกว่า จะทำให้คุณมีปัญหา เดือดร้อนได้

ความรัก บรรยากาศความรักแจ่มใส มีเกณฑ์ที่ความรักที่เคยเลิกรากันไปแล้ว จะกลับมาสานสัมพันธ์เริ่มต้นใหม่ แต่คนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว ระวังอารมณ์ ร้อน เจ้าโทสะ หงุดหงิดขุ่นมัวของคุณระยะนี้ จะทำให้มีเรื่องทะเลาะเบาแว้งกัน ถึงเลิกราได้เลย

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือ มาประกอบการตัดสินใจ

คำแนะนำ พระราหู โคจรย้อนจักรเข้ามาสถิตในภพที่ 10 ของชาวราศีมกรแล้ว เป็นการบ่งบอกว่า...อย่าเก็บตัว อยู่โดดเดี่ยว ... ชาวราศีมกรจะได้ประโยชน์ในหน้าที่การเงิน ก็เมื่อออกไปพบปะสังสรรค์ ออกสังคมให้มากๆ เท่านั้น แต่ยังต้องระวัง อารมณ์ร้อน หุนหันพลันแล่น จนไม่รอบคอบ ทำงานผิดพลาด หรือ มีเรื่องทะเลาะวิวาท ทำให้เดือดร้อนในระยะนี้ด้วย

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu