ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 31 ธันวาคม 2555 – 6 มกราคม พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 31 ธันวาคม 2555 – 6 มกราคม พ.ศ.2556

สวัสดีปีใหม่ค่ะ ชาวราศีกรกฎ

การเงิน รายรับมีเกณฑ์เข้ามาหลายทาง มีโอกาสได้เงินจำนวนมากการซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน หลักทรัพย์ แต่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบนะคะ เพราะยังมีเกณฑ์ต้องผูกพันกับหนี้สินที่คั่งค้างอยู่ ยังไม่ควรให้ใครกู้ยืมเงิน หรือ เซ็นค้ำประกัน เช่นกัน เพราะอาจทำให้คุณเดือดร้อนได้

การงาน ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ อยู่ในเกณฑ์ดี....การลงทุน เข้าหุ้นส่วน เริ่มแผนงาน โครงการใหม่ๆ ควรทำความเข้าใจ จนเห็นพ้องต้องกัน กับ หุ้นส่วน คู่สัญญา ไม่อย่างนั้นอาจทำให้คุณมีปัญหาขัดแย้งกัน จนลุกลามใหญ่โตได้.... มนุษย์เงินเดือน เช่นกัน เป็นระยะที่ควร “รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี” ถึงไม่เห็นด้วย ก็เงียบไว้จะดีกว่า...ไม่อย่างนั้น อาจทำให้คุณถูกโยกย้าย ถึงออกจากงานได้เลย

ความรัก คนโสด มีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจ จากการออกงานสังสรรค์ เข้าสังคม แต่คนมีคู่รัก คู่ครอง ระวังอย่าให้ความเครียดจากการทำงาน มากดดันคนในครอบครัว เพราะอาจทำให้คุณทะเลาะกัน จนลุกลามใหญ่โตได้

ครอบครัว การซื้อขาย-บ้าน ที่อยู่อาศัย ตรวจสอบให้รอบคอบนะคะ เพราะอาจถูกหลอกลวง อำพราง ซื้อของมีตำหนิ ไม่ถูกลักษณะที่ดี ประเภทซื้อของถูก จ่ายแพง นั่นเอง

โชคลาภ มีเกณฑ์เดินทางไกล หรือ ไปต่างประเทศ เพื่อดูงานหรือศึกษาต่อ...การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร โดยเฉพาะด้านอสังหาริมทรัพย์ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรพิจารณาข้อมูลให้รอบคอบ ก่อนตัดสินใจ

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ, โรคที่เกิดในช่องท้อง โรคเรื้อรังที่เกิดจากความเครียด เช่น โรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ มีโอกาสกำเริบกะทันหัน ...หาเวลาพักผ่อนให้มากขึ้น ออกกำลังอย่างเหมาะสม ก็จะช่วยได้ค่ะ

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu