ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันศุกร์ ที่ 28 ธันวาคม 2555

ประจำวันศุกร์ ที่ 28 ธันวาคม 2555

การงาน การติดต่อเจรจากับผู้หลักผู้ใหญ่ต้องใช้วาทศิลป์ และความฉลาดในการพูดคุยทำให้มีความสำเร็จในเรื่องการงานเป็นบางส่วน และมีบางส่วนที่ต้องแก้ไขด้วยความรอบคอบ และใจเย็น

การเงิน ช่วงนี้ต้องระวังการใช้จ่าย เพราะจะมีการใช้เงินออกไปในเรื่องต่าง ๆ ค่อนข้างมาก และการควบคุมค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ยังทำได้ไม่ดีพอจนอาจจะทำให้ขาดสภาพคล่อง หรือเงินไม่พอใช้นั่นเอง แต่ก็ยังดีที่มีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์อยู่

ความรัก สำหรับท่านที่เป็นบุรุษโดยเฉพาะในช่วงนี้มีโอกาสพบคนที่ถูกใจที่มีลักษณะผิวขาวเหลือง แต่ความสัมพันธ์ในช่วงแรก ๆ ยังไม่ต่อเนื่องเท่าไหร่ ผู้ที่เป็นสตรีคนที่โดดเด่นในช่วงนี้จะเป็นคนที่ชอบเข้าสังคม มีความมั่นคง และแสดงออกมาให้เจ้าชะตารู้ว่าเขามีความจริงใจดี

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างฝัน เฉลียวฉลาด มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ เป็นคนที่เหตุผล พูดจาดี หัวไว แต่เบื่อง่าย และเจ้าอารมณ์บ้าง ความสำเร็จของชีวิตจะสามารถสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองได้ มีทรัพย์สมบัติจากบุญเก่า แต่หาคนจริงใจในชีวิตยาก

สิ่งมงคลที่ควรทำ ให้เดินทางทำบุญไหว้พระคู่บ้านคู่เมือง หรือศาลหลักเมืองต่าง ๆ จะทำให้โชคดี ประสบความสำเร็จต้อนรับปีใหม่ หรือไหว้พระพุทธชินราช พระแก้วมรกต รวมถึงบริจาคเงินทองเพื่อซ่อมแซม หรือดูแลพระพุทธศาสนา

อัญญะมณีมงคล เทอร์ควอยส์, เพทายสีฟ้า

สีมงคล สีฟ้า

เลขนำโชค 8,2,5,7

Sanook.commenu