ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24 - 30 ธันวาคม พ.ศ.2555

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24 - 30 ธันวาคม พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ


การเงิน รายรับอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ กับรายจ่ายที่มีเกณฑ์จะห้ามใจตัวเองไม่อยู่ ยังควรระวังจะถูก "ล่อหลอก" ให้เสียเงินจำนวนมาก หรือเสียเปรียบ โดยไม่จำเป็น ประเภทซื้อของถูกแต่จ่ายแพง

การงาน เป็นเวลาที่ควรตรวจสอบ เร่งรัด การเจรจา ข้อตกลง ที่เคยทำไว้แต่ถูก "ดอง" ถูก "ดึง" ไม่ดำเนินการใดๆ ไม่อย่างนั้นคุณมีเกณฑ์ถูก "เบี้ยว" ...มนุษย์เงินเดือนมีเกณฑ์รับผิดชอบงานหนักขึ้น วุ่นวายมากขึ้น ควรเจรจาต่อรองผลประโยชน์ที่จะได้รับให้ "ชัดเจน" เช่นกัน

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจ เป็นชาวต่างชาติ ที่พบเจอกันในโลกออนไลน์ แต่ใจเย็น ๆนะคะ พิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ คนมีคู่รัก คู่ครอง เป็นระยะที่ควรทำใจให้หนักแน่น อย่าให้แรงกดดันจากคนรอบข้าง มาทำให้คุณหวาดระแวง มีปัญหาขัดแย้งกัน

ครอบครัว จัดบ้านใหม่ ทำบุญ เลี้ยงสังสรรค์กับญาติพี่น้อง จะราบรื่น ไม่มีอุปสรรค มีโอกาสได้รับของขวัญ ของมีค่า จากญาติผู้ใหญ่ที่อยู่ห่างไกล

โชคลาภ อย่าเชื่อถือข้อมูลที่ได้รับนัก เพราะมีเกณฑ์ทำให้คุณขาดทุนหนักจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้นได้

คำแนะนำ ดาวอังคาร โคจรสถิตราศีมกร ภพที่ 10 ของชาวราศีเมษ บ่งบอกให้ควรยับยั้งชั่งใจ อดทน อย่าใช้อารมณ์กับแรงกดดันใด ๆ ที่เข้ามา เพราะอาจทำให้คุณมีปัญหาในหน้าที่การงาน การเงิน เสียชื่อเสียง จนอาจเลิกล้มกิจการ หรือออกจากงานได้เลย

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu