ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17-23 ธันวาคม พ.ศ.2555

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17-23  ธันวาคม พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์

การเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะได้รับเงินจำนวนมาก จากการขายทรัพย์สิน ,ส่วนแบ่งจากกองมรดก,ลาภที่ได้โดยเสน่หาจากญาติผู้ใหญ่ ...รายจ่ายส่วนมากจะหมดไปกับเรื่อง "ใช้จ่ายตามอารมณ์" หุนหันพลันแล่น ไม่รอบคอบ เท่านั้น

การงาน ธุรกิจที่มีโรงงาน อาชีพวิศวกร รับเหมาก่อสร้าง หรือ ทหารบก ทหารเรือ มีเกณฑ์ก้าวหน้าในวิชาชีพสูง แต่ระวังแรงกดดันจากความ "อิจฉา" ของเจ้านาย หรือ ผู้บังคับบัญชา จะทำให้คุณมีปัญหา ถูกโยกย้าย หรือ เปลี่ยนงานได้

ความรัก เป็นระยะที่ควรระวัง การใช้อารมณ์เหนือเหตุผล หรือ ปากพาไป ไม่ยั้งคิด จะทำให้ชาวราศีสิงห์ มีปัญหา ขัดแย้ง ทะเลาะ จนเลิกรากับคนรักได้เลย สำหรับคนโสด มีโอกาสพบรัก ชนิดแค่สบตา ก็รักกันทันที แต่ระวังเช่นกันนะคะ รักง่าย ก็เบื่อง่าย!!!

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรเอาใจใส่ ดูแล ใกล้ชิด ให้ความรัก ความเข้าใจ บุตร-ธิดา ให้มากๆ ดีกว่ามาเสียใจภายหลัง

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ โรคภัยไข้เจ็บที่อาจเกิดขึ้นกะทันหัน โดยเฉพาะสตรีราศีสิงห์ที่กำลังตั้งครรภ์ ระมัดระวัง ดูแลตัวเองให้มากๆ นะคะ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร โดยเฉพาะด้านอสังหาริมทรัพย์ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่มีโอกาสพลิกผันสูง ตรวจสอบข้อมูลให้รอบคอบก่อนนะคะ

คำแนะนำ เป็นระยะเวลาที่ไม่ควร "เสี่ยง" กับเส้นทางที่รู้ว่าจะเสี่ยงอันตราย ทั้งการเดินทาง , การกระทำที่เสี่ยงต่อกฎหมาย ,หรือ ในการคบคน เพราะมีโอกาสทำให้คุณเดือดร้อนแสนสาหัส

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu