ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 3 - 9 ธันวาคม พ.ศ.2555

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 3 - 9 ธันวาคม พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ลาภก้อนใหญ่ แต่ก็อาจหมุนเงินไม่ทัน จากรายจ่ายฟุ่มเฟือย ที่ห้ามใจไม่อยู่ และหนี้สิน ดอกเบี้ย ที่เป็นเงาตามตัว..ไม่เหมาะจะให้ใครยืมเงิน หรือ ค้ำประกันใคร เพราะมีเกณฑ์ทำให้คุณ "เสีย" อย่างเดียว!!

การงาน งานเริ่มมั่นคงขึ้น มีโอกาสขยับขยายให้ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น....เป็นเวลาที่เหมาะจะลงทุน เริ่มโครงการ แผนงานใหม่ๆ โดยเฉพาะงานที่ติดต่อกับต่างประเทศหรือหน่วยงานราชการ องค์กรใหญ่ๆ แต่ยังต้องระวังปัญหาจากลูกน้อง หรือ ผู้ใต้บังคับบัญชา ที่จะทำให้งานของคุณมีอุปสรรค ไม่สำเร็จอย่างที่คาดหวัง ...คนตกงาน ถ้าสมัครกับบริษัทต่างชาติ มีเกณฑ์ได้งานแล้วค่ะ

ความรัก เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะพูดคุย ปรับความเข้าใจ เพื่อเสริมสร้าง ซ่อมแซม ความรักที่ทรุดโทรมด้วยกาลเวลาให้กลับมาสดใสเหมือนเดิม...สำหรับคนโสดระยะนี้ออกงานสังคม พบปะมิตรสหาย จะมีเกณฑ์ได้พบรัก เจอคนถูกใจ เป็นชาวต่างชาติ ...พิจารณาให้รอบคอบก่อนนะคะ อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจ

ครอบครัว เอาใจใส่ ดูแล คนรับใช้ บริวารในบ้านให้มากๆ หน่อยนะคะ เพราะมีเกณฑ์ก่อเรื่อง ทำให้คุณเดือดร้อน เสียทรัพย์ มีปัญหากับเพื่อนบ้านได้

สุขภาพ ทำงานหนัก ทำให้สุขภาพทรุดโทรม ร่างกายอ่อนแอ ... กินอาหารที่ถูกสุขลักษณะ, ออกกำลังกาย ,พักผ่อนให้เพียงพอ ,ทำจิตใจให้แจ่มใส ก็จะช่วยได้ค่ะ

โชคลาภ มีโอกาสได้ลาภลอย.. การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์ดี แต่มีโอกาสพลิกผันสูง พิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจนะคะ

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu