ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม พ.ศ.2555

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ

การเงิน เป็นเวลาที่ควรเร่งรัด เร่งรีบ ติดตามหนี้สิน เงินที่นายจ้าง ลูกค้า คั่งค้างไว้ เพราะมีโอกาสได้สูงค่ะ .. แต่ควรสำรองค่าใช้จ่ายไว้เผื่อการเดินทางไกลอย่างรีบด่วน หรือญาติผู้ใหญ่ไม่สบาย เข้าโรงพยาบาลกะทันหัน

การงาน ระยะนี้เป็นเวลาที่เหมาะจะ "เคลียร์" ถ้ายังมีปัญหาค้างคาใจกับหุ้นส่วน เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา หรือ คู่สัญญา เพราะมีโอกาสจะปรับความเข้าใจกันได้สูง ....แต่ธุรกิจ งานที่ต้องติดต่อต่างประเทศ ระวังจะมีเรื่องร้อนใจ เข้าใจผิด กัน ที่จะทำให้ผลประโยชน์เสียหายกันได้

ความรัก เป็นระยะเวลาที่ต้อง "อดทน" ของคนที่มีคู่รัก คู่ครอง ปัญหาการเงิน ถูกกดดันจากญาติผู้ใหญ่ จะทำให้บรรยากาศความรักของคุณตึงเครียด จนอาจทะเลาะวิวาทกันได้ค่ะ...ระวังคำพูด หรือ ไม่พูด ของคุณ จะทำให้เข้าใจผิดกันได้ด้วย

ครอบครัว ดูแล เอาใจใส่ ญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ นะคะ โดยเฉพาะด้านจิตใจ มีเกณฑ์ที่ท่านจะเจ็บป่วยถึงเข้าโรงพยาบาลได้....ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังทรัพย์สิน สัตว์เลี้ยง ของคุณ สูญหายในระยะนี้ด้วย

โชคลาภ มีเกณฑ์เดินทางไกล หรือ ไปต่างประเทศ เพื่อให้การเดินทางราบรื่น ได้ผลสำเร็จ ควรเตรียมพร้อม ป้องกันปัญหา อุปสรรคที่คาดว่า "น่าจะเกิด" ไว้ ..การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์พลิกผันสูงค่ะ ควรหลีกเลี่ยง

สุขภาพ ระวัง "โรค" ที่เกิดขึ้นบริเวณช่องคลอด อวัยวะเพศ มีเกณฑ์เรื้อรัง ลุกลามในระยะนี้ด้วย

คำแนะนำ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะมีปัญหากับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่จะทำให้คุณเดือดร้อน สาหัส ได้ ยึดถือคตินี้ไว้นะคะ แล้วจะปลอดภัย ..... "รู้อะไรไม่สู้รู้วิชา รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี"

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu