ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 - 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2555

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 - 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี...แต่เป็นระยะที่ควรตั้งสติ คิดสักนิดก่อนจะ "จ่าย" เพราะเป็นช่วงที่ชาวราศีธนูใช้เงินอย่าง "หุนหันพลันแล่น" หรือใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ซึ่งอาจเกิดปัญหาต่อไปได้

การงาน ดาวอังคาร ส่งผลให้ชาวราศีธนูมีพลังเข้มแข็ง ที่จะฝ่าฟันพิชิตเอาชนะอุปสรรคที่ขวางกั้น แต่ระวังการเจรจา ติดต่อ ที่มักจะพบการโต้เถียง ขัดแย้ง ไม่เห็นด้วย ทั้งจาก เจ้านาย เพื่อนร่วมงาน หรือ ลูกน้อง ก็มีเกณฑ์เป็นอุปสรรคเช่นกัน ที่จะทำให้สิ่งที่คาดหวังล่าช้ากว่าที่คิด หรือไม่ประสบผลสำเร็จเลย.....

ความรัก เป็นระยะที่ความรักของชาวราศีธนู ควรอยู่ในเกณฑ์ราบรื่นอบอุ่น แต่อารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่ายของชาวราศีธนู ระยะนี้ ก็อาจทำให้เรื่องขัดแย้งธรรมดาของลิ้นกับฟัน อาจกลายเป็นทะเลาะวิวาทกันได้ .. ระวังไว้ด้วยนะคะ ..คนโสดมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ จากการเดินทางไกล หรือ ไปทำบุญในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์

ครอบครัว มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงภายในครอบครัว อาจมีบางคนโยกย้ายออกไป หรือจะได้ตกแต่ง บ้านที่อยู่อาศัยใหม่.... การนัดหมายพบปะ เดินทาง ไปกับ ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง ในสัปดาห์นี้ ควรทำใจค่ะ เพราะมีเกณฑ์ถูก "เบี้ยว" อย่างไม่มีสาเหตุด้วย!!

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น มีเกณฑ์ได้ผลดี แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนตัดสินใจ

คำแนะนำ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอุบัติเหตุให้มากๆ โดยเฉพาะเป็นเรื่องราวที่เกิดจาก "อารมณ์" หงุดหงิด โมโหง่าย ของชาวราศีธนูระยะนี้

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu