ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 - 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2555

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 - 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก

การเงิน รายรับอยู่ในเกณฑ์ปกติ ... แต่ควรวางแผนการเงินให้รัดกุม เพราะจะมีพลังเร่งเร้าให้คุณต้อง "ต้อง" จ่ายเงิน ชนิดหักห้ามใจไม่อยู่ หรือ ถูกบังคับให้จ่าย ..เสียเบี้ยปรับ แพ้คดีความ..ค่าใช้จ่ายจำเป็นของบุตร-บริวาร ฯลฯ

การงาน อยู่ในสภาวะ "ร้อนที่" ...เป็นระยะที่ควรยึดถือสุภาษิตนี้ไว้ให้ขึ้นใจ "...รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี" ระมัดระวังคำพูดของคุณจะทำให้มีปัญหา ก่อศัตรู เดือดร้อนเพราะลูกน้อง ....อารมณ์ขุ่นมัว จนประมาท ทำงานด้วยโมหะ โทสะ ส่งผลให้งานเสียหาย

ความรัก เป็นระยะเวลาที่จะควรใช้ชีวิตอย่างมี "สติ" ...ความลุ่มหลง มัวเมา หรือการใช้กริยา คำพูด ที่มากเกินไป... อาจทำความรักที่เพิ่งเกิดขึ้น มีเกณฑ์พลิกผัน ที่จะทำให้คุณผิดหวัง เสียใจได้...สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว ..อารมณ์ลุ่มหลง มัวเมา กับคนที่ไม่ใช่คู่รัก คู่ครอง มีเกณฑ์ทำให้คุณเสียใจ ผิดหวัง ได้เช่นกัน และระวัง บาดเจ็บ ด้วยค่ะ

โชคลาภ ระมัดระวัง พิจารณาให้รอบคอบนะคะ กับการฟ้องร้อง เป็นคดีความในระยะนี้ เพราะมีเกณฑ์ที่จะทำให้คุณพ่ายแพ้ เสียค่าปรับสูงมาก...การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ไม่ควรเสี่ยงค่ะ เพราะมีโอกาสพลิกผันสูงเช่นกัน

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์สุขภาพทรุดโทรม จนถึงอาจเข้าโรงพยาบาลได้ ขอเพียงไม่ประมาท ดูแลสุขภาพให้มากขึ้น ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ สวดมนต์ นั่งสมาธิ ทำจิตใจให้แจ่มใส เบิกบาน ก็จะช่วยได้ค่ะ

ครอบครัว เอาใจใส่ ให้ความรักมากๆ นะคะ โดยเฉพาะกับบุตร-ธิดา ที่อยู่ห่างไกล เพราะมีเกณฑ์เจอปัญหาเดือดร้อน ไม่สบายใจ ที่ต้องการคนช่วยชี้ทาง หรือ ให้คำปรึกษาอย่างมีประสบการณ์ได้

คำแนะนำ ขอฝากคติธรรมของหลวงปู่แหวน สุจิณโณ วัดดอยแม่ปั๋ง จังหวัดเชียงใหม่ ไว้เป็นข้อเตือนใจให้ชาวราศีพิจิกด้วยค่ะ

"...กามกิเลสนี้อุปมาเหมือนแม่น้ำ ธารน้ำน้อยใหญ่ไม่มีประมาณ ไหลลงทะเลไม่มีเต็ม ฉันใดก็ดี...กามตัณหาที่ไม่พอดี ..ภวตัณหา...วิภวตัณหา...ก็เป็นแหล่งก่อทุกข์ ก่อความเดือดร้อน ไม่มีที่สิ้นสุด"

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu