ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2555

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์

การเงิน มีเกณฑ์ได้รับผลประโยชน์จากธุรกิจที่มีหุ้นส่วน ได้เงินพิเศษ หรือได้รับมรดก แต่รายจ่ายก็อยู่ในเกณฑ์ที่สูงมากเช่นกัน ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ..... แต่สำหรับชาวราศีตุลย์ที่มีโอกาสได้ลาภโดยเสน่หา จากทางที่ไม่ถูกที่ควร ผิดศีลธรรม หรือผิดกฎหมาย... ระวังนะคะ ลาภแบบนี้ ได้มา ก็หมดไป แถมยังอาจทำให้คุณต้องถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความได้

การงาน ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ซื้อขาย บ้าน-ที่ดิน ยังไปได้ดี แต่โดยทั่วไป ระวังการเงินรั่วไหล ที่อาจเป็นเหตุทำให้คุณต้องรับผิดชอบ เสียชื่อเสียง เสียเครดิต กับหุ้นส่วน หรือ นายจ้าง ผู้บังคับบัญชา ได้....มนุษย์เงินเดือน มีเกณฑ์โยกย้าย เปลี่ยนแปลง ที่คุณอาจไม่พึงใจนัก

ความรัก อารมณ์เครียด กดดัน จากเรื่องที่ทำงาน เรื่องเงิน ๆ ทองๆ ระยะนี้ มีโอกาสทำให้บรรยากาศความรักของคุณกับคู่ครอง มีแต่ขุ่นมัว ไม่สดใส ....หรือความรักที่แอบๆ ซ่อน ๆ มีเรื่องเงินทองเข้าไปเกี่ยว...ก็มีเกณฑ์ทำให้คุณหงุดหงิด ไม่สบายใจ เช่นกัน

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ดีสำหรับการซื้อ-ขาย บ้าน ที่ดิน โยกย้ายที่อยู่อาศัย ... เป็นระยะที่ควรเอาใจใส่ ดูแลบุตร-ธิดา ให้มากๆนะคะ เพราะมีเกณฑ์ทำให้คุณร้อนใจ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ที่กระทำถูกต้องตามกฎหมาย ยังมีเกณฑ์ให้ผลตอบแทนสูง แต่ระวังข้อมูล "ลวง" ที่หลงเชื่อ ก็หมดตัวได้เลย

คำแนะนำ "โลภมาก ลาภหาย" เป็นสุภาษิตที่เหมาะกับชาวราศีตุลย์ระยะนี้ โดยเฉพาะ ลาภผลที่ได้มาจากการกระทำที่ผิดกฎหมาย ผิดศีลธรรม ..ระวังด้วยนะคะ

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu