ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2555

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน

การเงิน รายรับอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่จากการขายทรัพย์สิน ได้ลาภโดยเสน่หาจากญาติผู้ใหญ่ แต่ระวังจะมีรายจ่ายที่ไม่น่าจะเสียแต่มีเกณฑ์จะเสีย จากการกระทำของคนรับใช้ บริวาร หรือ ลูกน้องที่ทำงาน

การงาน ธุรกิจ ซื้อขายบ้าน ที่ดิน รถยนต์ มีเกณฑ์ได้ผลดี แต่โดยทั่วไปควรชะลอการลงทุนเพิ่ม หรือ ขยายโครงการใหม่ๆ ไปก่อน เพราะมีโอกาสสะดุด ติดขัด ไม่ได้รับความร่วมมือจากลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา...มนุษย์เงินเดือนที่อยากจะหางานใหม่ ต้องอาศัย "เส้น" ถึงจะมีโอกาส

ความรัก รักเผื่อเลือก มีโอกาสทำให้ชาวราศีมิถุน มีปัญหา ทะเลาะจนเลิกรากับ คนรักที่อายุอ่อนกว่า แต่ความสัมพันธ์กับคนรักที่อายุมากกว่า ราบรื่นไม่มีปัญหา

ครอบครัว "พูดไปสองไพเบี้ย..." บางครั้งการพูดจาไม่ใช่จะแก้ปัญหาได้ โดยเฉพาะระยะนี้ ระวังการพูดจาของชาวราศีมิถุนจะทำให้ลูกน้อง บริวาร ไม่พอใจ อาจก่อปัญหาให้คุณเดือดร้อน

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น การพนัน ไม่ควรเสี่ยงค่ะ เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ "พูดไปสองไพเบี้ย นิ่งเสียตำลึงทอง" เป็นระยะที่ชาวราศีมิถุนผู้มีเสน่ห์ที่วาจา ควรไตร่ตรองให้มาก ๆ นะคะ เพราะมีเกณฑ์ทำให้คุณเดือดร้อนได้ โดยเฉพาะจากลูกน้อง บริวาร

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu