ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 22 - 28 ตุลาคม พ.ศ.2555

ประจำวันที่ 22 - 28 ตุลาคม พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ


การเงิน มีเกณฑ์ได้ลาภโดยเสน่หา หรือได้รับมรดก จากญาติผู้ใหญ่ แต่ระวังนะคะ มีโอกาสจะถูกหลอกให้หลงเชื่อ จนสูญเสียสิ่งที่ได้มาเช่นกัน

การงาน เป็นเวลาของการมองเห็นลู่ทางที่จะเริ่มต้นงานใหม่ เจอสิ่งที่ท้าทายให้คุณต่อสู้เพื่อเอาชนะ ....ระวัง การสื่อสาร เอกสาร ผิดพลาด จะทำให้คุณมีปัญหากับหุ้นส่วน ทำให้เจ้านาย หรือ ผู้บังคับบัญชา เข้าใจผิด เกิดภาพ "ลบ" กับคุณได้

ความรัก มีแต่เรื่องปวดศีรษะ ปวดใจกับชาวราศีเมษที่มีความรัก "ฟุ่มเฟือย" เพราะคุณจะเจอแต่ความรักที่ไม่จริงใจ ทำให้เสียทรัพย์สินเงินทอง เป็นคุณผู้หญิงก็ผ่านแล้วผ่านเลย แต่ ...ระยะนี้ เก่าไป ใหม่ก็มีเข้ามา

ครอบครัว มีเกณฑ์ได้สมาชิกคนใหม่ มาทำให้คุณกับคู่ครอง หรือ ญาติพี่น้องดีใจ แต่ถ้าคิดจะย้ายบ้าน ซื้อขายบ้าน ที่ดิน ควรทบทวน พิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ นะคะ เพราะมีโอกาสเจอปัญหาเยอะ!!

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ยังมีเกณฑ์ขาดทุน มากกว่าได้กำไร ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

คำแนะนำ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 9 พฤศจิกายน ดาวอังคารโคจร เข้าเรือนมรณะของชาวราศีเมษ อาจทำให้หลงผิดเป็นชอบ เป็นระยะเวลาที่ชาวราศีเมษ ต้องใจแข็ง อย่าปล่อยให้กิเลส ตัณหา ราคะ ครอบงำ นำตัวเองไปสู่ความเสื่อมเสีย เช่น ได้ลาภผลในทางไม่สุจริต , หรือ ทำผิดศีลธรรม เพราะผิดแค่ครั้งเดียว แต่ก็จะทำให้วิบัติไปตลอดกาลดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu