ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24-30 กันยายน พ.ศ.2555

ประจำวันที่ 24-30 กันยายน พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน


การเงิน รายรับอยู่ในเกณฑ์ดี -ดีมาก เป็นระยะเก็บเกี่ยวผลประโยชน์อย่างเต็มที่จากสิ่งที่ลงทุน ลงแรงไป รายจ่ายจะหมดไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย เรื่องเดือดร้อนของบุตรธิดา

การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสาร โฆษณา ประชาสัมพันธ์ การศึกษา ติดต่อต่างประเทศ จะได้ผลดีในระยะนี้ มีผู้ใหญ่สนับสนุน แต่การลงทุน ริเริ่มโครงการใหม่ๆ ขยายงาน ควรเลื่อนไปก่อน เพราะมีเกณฑ์ทำให้ขัดแย้งกับหุ้นส่วน เจ้านายหรือผู้บังคับบัญชา และมีโอกาสลูกน้อง จะก่อปัญหาให้คุณเดือดร้อนได้อีกด้วย

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจก้าวหน้าจนลึกซึ้งได้ แต่ระวังจะมี "มือที่สาม" มาแทรกทำให้ความรักของคุณจบสิ้นไปเลย สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ยังเจ้าเสน่ห์ มีผู้สูงวัยกว่ามาพัวพัน ระวังไว้ด้วยนะคะ เผลอไปนิดเดียว มีปัญหาตามมาอีกเยอะ!!!

ครอบครัว สัปดาห์นี้ จะโยกย้าย จะติดต่อ ซื้อขาย บ้าน ที่ดิน ทำได้อย่างราบรื่น ไม่มีอุปสรรคอย่างที่ผ่านมา แต่สิ่งที่ยังต้องระวัง คือ สุขภาพของบุตร-ธิดา เพราะยังมีเกณฑ์เจ็บป่วยอยู่ค่ะ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น การพนัน ควรหลีกเลี่ยงค่ะ เพราะยังมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังโรคที่เกิดจาก "รักสนุก" ของตัวเองให้มากๆ ป้องกันให้ดี ๆ นะคะ

คำแนะนำ โดยภาพรวม ชาวราศีมิถุนจะได้รับผลประโยชน์ ความสำเร็จ ทางอ้อม จากศัตรูคู่อริ หรือสามารถพลิกวิกฤตเป็นโอกาสได้ สิ่งที่คิดว่าเลวร้าย ก็กลับได้ประโยชน์จากเรื่องนั้น ๆ

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu