ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 10 -16 กันยายน พ.ศ.2555

ประจำวันที่ 10 -16 กันยายน พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์

 

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ "ท่าดีทีเหลว" ทำท่าจะได้ แล้วก็ไม่ได้ จนรายจ่ายประจำของคุณอาจมากกว่ารายรับที่เข้ามา แต่ยังมีโอกาสได้ลาภ เงินทองจากคนรัก คู่ครองอยู่บ้าง

การงาน ระมัดระวังคำพูด อย่าเปิดเผยความคิด ความรู้สึก ในทางลบ ให้เพื่อนร่วมงานรับรู้ เพราะมีเกณฑ์จะแพร่ขยายไปถึงหุ้นส่วน เจ้านาย หรือ ผู้บังคับบัญชา จนอาจทำให้คุณมีปัญหาเดือดร้อนได้

ความรัก มีเกณฑ์ "ถ่านไฟเก่า" คุกรุ่น คนรักเก่าจะกลับคืนมา สำหรับชาวราศีสิงห์ที่แสวงหาความรัก มีโอกาสเจอคนถูกใจ แบบเรื่อยๆ เรียง ๆ ไม่มีอะไรที่จะคลิกกันได้มากกว่านี้

ครอบครัว ระวังมีปัญหากับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน ควรอดทน อดกลั้น หลีกเลี่ยง การใช้วาจา การสื่อสาร ที่อาจก่อให้การเข้าใจผิด จนขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทกันได้

โชคลาภ การเดินทางยังมีเกณฑ์อุบัติเหตุสูง ควรระมัดระวังไว้ค่ะ ..การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ไม่แน่นอน ระวังข้อมูลที่ได้มา จะคลาดเคลื่อน อาจทำให้คุณขาดทุนได้

คำแนะนำ พูดดีเป็นศรีแก่ปาก" เป็นสิ่งที่ชาวราศีสิงห์ควรจำให้ขึ้นใจในระยะนี้ การพูดจริงใจ ตรงไปตรงมา เป็นสิ่งที่สำหรับชาวราศีสิงห์ แต่ "จะพูดจาจงพิเคราะห์ให้เหมาะความ" ด้วย ก็จะเป็นประโยชน์กับชาวราศีสิงห์มาก

 

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu