ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ทำนายรักตามวันเกิด โดย อ.จอย

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงเดือนสิงหาคม2555. คนเกิดวันอาทิตย์:

ไพ่ the hierophant ,3pentacles, 4wands. การงานของคุณส่วนใหญ่ คนที่เตรียมสอบ หรือการปรับตำแหน่งราชการ การทำงานในองค์กร คุยได้รับการปรับตำแหน่ง เลื่อนขั้นแน่นอน งานด้านที่ปรึกษา การศึกษาและวิชาการ งานด้านกฎหมาย การจัดการด้านโรงงาน ด้านอสังหาริมทรัพย์ มีโอกาสได้รับงานใหม่ โครงการใหม่ มีกิจกรรม การพบปะประชุมนอกสถานที่ ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญต่อการงานของคุณค่ะ. การเงินจะเป็นการเงินจากการเตรียมได้รับการปรับตำแหน่ง. ความรักคงเป็นความเข้าใจกัน เรียบง่ายตามหน้าที่ ปรึกษากันและกัน ครอบครัวมีส่วนทำให้ความรักของคุณราบรื่นค่ะ.

ดวงเดือนสิงหาคม2555. คนเกิดวันจันทร์:

ไพ่ the star,age of cups, hierophant. คนเกิดวันนี้มีการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆในชีวิต การงานมีการปรึกษาผู้ใหญ่ ให้คำแนะนำ มีความสุขดีในสิ่งที่ตั้งใจไว้ หากต้องการเรียนรู้การสอบการสมัครงานในเดือนนี้ มีโอกาสที่ดีมาก . การพักผ่อนของคุณต้องดูแลสุขภาพ เตรียมตัวให้พร้อม เพราะมีโอกาสการได้งานใหม่ หรือการเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ชีวิตด้านความรัก มีความสุขมีโอกาสได้ท่องเที่ยวกับคนรัก . การได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในครอบครัว . การเงินที่คาดหวังไว้ หากคนที่มีอาชีพเกี่ยวกับการเงิน การตลาด บัญชี การเล่นหุ้น ต้องระมัดระวังการตัดสินใจ เรื่องการเงินมีการจ่าย ผลกำไรลดลง. ส่วนอาชีพเด่นสำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ ด้านที่ปรึกษา วิชาการ กฎหมาย ด้านบริการความสวยงาม ร้านอาหารร้านขายหนังสือ ขายกระดาษ การตลาดเกี่ยวกับสุขภาพ มีการเงินรายได้มากเป็นพิเศษค่ะ. ส่วนปลายเดือนสิงหาคม 2555นี้ มีความเร่งด่วนการงาน จะสำเร็จ ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ค่ะ

ดวงเดือนสิงหาคม2555.คนที่เกิดวันอังคาร:

ไพ่ the moons , 1 pentacles , king of wands.หากรอผลงาน การลงทุน อาจมีความกังวลใจ เกี่ยวกับการงานการเงิน ช่วงเดือน สิงหาคมเป็นช่วงที่มีความเสี่ยง การเงินที่หวังไว้ ไม่สมหวัง จะหาทางออกเรื่องการงานได้ในที่สุด. ส่วนงานด้าน จิวเวอรี่ ของเครื่องประดับ การทำงานด้านส่งออก พอมีการขยายตัวบ้าง . งานด้านอสังหาริมทรัพย์ จะมีการตกลงซื้อขายในเดือนนี้. การพักผ่อนน้อยมีผลต่อสุขภาพ สำหรับคนวันอังคาร. หากทำงานด้าน การบริการทั่วไป จะมีรายได้พิเศษเข้ามาบ้างค่ะ . ความรักของคนเกิดวันอังคารดูจะคาดหวังกับความรัก ทำให้เป็นทุกข์ กังวลกับคนรัก หากมีคนรักต่างวัยกัน ต้องปรับตัวปรับความเข้าใจ ไม่ให้เป็นทุกข์. คนที่โสดอยู่ จะกังวลกับงานและเตรียมตัวการงาน หรือการเดินทางไกล ไปต่างประเทศ . ระมัดระวังสุขภาพเรื่องการพักผ่อนน้อย การปวดหัวเวียนหัวค่ะ.

ดวงเดือนสิงหาคม.คนเกิดวันพุธกลางวัน :

ไพ่ 6 wands, the empress, queen of swords. การงาน การสอบเป็นผลสำเร็จในเร็ววัน หากใครที่รอผลการสัมภาษณ์งาน จะเป็นข่าวดีสำหรับคุณ. งานด้านบริการ งานความสวยความงาม งานด้านภาษาและการเดินทาง มีรายได้การเงินที่ดีเข้ามา . หากมีโครงการงานที่ต้องรับผิดชอบ จะส่งผลดีต่อตัวคุณเอง.ครอบครัวคนที่คุณห่วงใย สำหรับคุณแม่ ที่เราเป็นห่วงและเคารพ ความรักที่มี จะมีขอกาสได้อยู่กับคนในครอบครัวค่ะ. ด้านสุขคาพของคนที่เกิดวันนี้ สุขภาพพลานามัยดี แข็งแรงค่ะ.

ดวงเดือนสิงหาคม. คนเกิดวันพุธกลางคืน:

ไพ่ the strength , 2swords, 9cups. งานด้านการติดต่อ สื่อสาร การวิทยุ ด้านภาษา การต่างประเทศ งานบริการ มีโอกาสได้งานใหม่ๆในเดือนนี้ หากรอผลการสอบการสัมภาษณ์ จะได้รับข่าวร้าย เพราะที่คาดหวังงานไว้จะ ไม่สมหวัง .ต้องเริ่มต้นและพยายามใหม่ ส่วนงานด้าน ร้านอาหาร การโรงแรม ร้านเครื่องดื่ม การเป็นตัวแทนขาย มีรายได้เพิ่มขึ้นบ้างเดือนนี้ . ปลายสัปดาห์ หากรอผลเกี่ยวกับการเงิน จะได้รับการอนุมัติ การเงินแน่นอน. ความรักจะโดดเด่น เพศที่ 3 จะมีความรักน่าชื่นใจ มีเพศเดียวกันมาสนใจ เรียกว่าสุขใจ ทำอะไรก็มีคนให้ความสนใจ ส่วนคนที่โสดนั้นต้องยอมรับว่าคุณพอใจที่จะพูดหรือทำทุกอย่างให้ชัดเจน ไม่ใช่คือไม่ชอบใครง่ายๆ คนที่มีความรักอยู่ต่างคนต่างให้กำลังใจกันค่ะ. สุขภาพให้ระมัดระวังอาหารการกินที่สมบูรณ์มากขึ้นค่ะ.

ดวงเดือนสิงหาคม.คนเกิดวันพฤหัส:

ไพ่4wands , the tower, king of pentacles. การงาน เกี่ยวกับ ด้านอสังหาริมทรัพย์ มีหลายเรื่องต้องจัดการ การเงินมีเข้ามามาก ก็รายจ่ายมาก ระมัดระวังการจ่ายให้ดี ที่บ้านมีเรื่องต้องปรับซ่อมแซม  การงานที่ทำแล้วจะต้องปรับเปลี่ยนแปลง จะมีการเงินเข้ามาตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคมถึงปลายเดือน. ความรักของคนเกิดวันนี้ เข้าใจว่าตนเองพึ่งตนเอง ไม่ค่อยขอความช่วยเหลือจากใคร จะตัดสินใจด้วยเหตุผล ความรักดูเรียบง่ายมาก คุณเน้นเรื่องครอบครัวมากที่สุด หากมีเรื่องสำคัไของครอบครัว จะต้องดูแลคนที่บ้านก่อน สุขภาพควรปรับปรุงหลายเรื่อง การพักผ่อน การทานอาหาร การดูแลให้อยู่ในที่อากาลเปลี่ยนแปลง. ส่วนด้านอื่นๆของคนเกิดวันพฤหัสนั้น มีโอกาสได้ทำงานได้ลาภการเงินหรือการเสี่ยงการลงทุนปลายเดือนสิงหาคมนี้

ดวงเดือนสิงหาคม:คนเกิดวันศุกร์:

ไพ่ 7pentacles, 6swords, the death. งานที่โดดเด่นมากสำหรับคนที่มีอาชีพ การตลาด การขาย ยาหรือด้านสุขภาพ งานเฉพาะทางสายการแพทย์ มีภาระงานที่รับผิดชอบ การเงินและงานมีความเจริญก้าวหน้า. หากใครมีการเตรียมตัวเดินทางระยะสั้น มีการเดินทางที่ราบรื่นค่ะ. ให้ระมัดระวังการใช้จ่ายเรื่องการเงินให้ดี การจ่ายเรื่องบ้านที่อยู่อาศัย การผ่อนชำระ การจ่ายเพื่อสุขภาพรวมทั้งระมัดระวังการเดินทางเรือ การเดินทางที่ต้องระวังการเดินการนั่งการยืนให้ระมัดระวังค่ะ

ดวงเดือนสิงหาคม2555.คนเกิดวันเสาร์ :

ไพ่ page of wands, queen of cups, 8swords. การงานของคุยที่เกิดวันนี้ หากเกี่ยวข้องกับด้าน บริการ การเป็นตัวแทนนายหน้า จะต้องรอคำตอบ งานที่จะได้รับผลการตกลงในเดือนนี้ การขยายงานสถานที่ มีเหตุล่าช้า จนเป็นผลสำเร็จท้ายที่สุด. การเงินต้องรัดเข็มขัด การจ่ายมีมากกว่าปกติทั้งการเสียเงินเพราะการขยายการลงทุนไป การเงินรายรับพอหมุนเวียน การเงินไม่คล่องตัวนัก . ความรักของคนเกิดวันเสาร์ ต้องเข้มแข็ง อดทนให้ประนีประนอม อดทนต่อสู้ ปล่อยวางในด้านความรัก ไม่ต้องแก้ไขสิ่งใด ความผิดพลาดในการกระทำเป็นสิ่งหนึ่งที่ควรวางเฉยค่ะ .ใครโสดอยู่จะสบายใจ งานหนักมากในเดือนนี้ เร่งด่วนการงาน ด้านบริการ การขนส่ง การเดินทาง ระมัดระวังความผิดพลาดเรื่องเอกสารให้มากค่ะ. ด้านสุขคาพให้ดูแลกล้ามเนื้อแขน ขา เดินให้ระมัดระวังค่ะ


Credit : อ.จอย ยิปซี ท่าพระจันทร์


ฝากดวงกับ อ. จอย ยิปซี คลิก!!

Sanook.commenu