ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 30 กรกฎาคม - 5 สิงหาคม พ.ศ.2555

ประจำวันที่ 30 กรกฎาคม - 5 สิงหาคม พ.ศ.2555


สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก

การเงิน รายได้ดี มีเกณฑ์ได้รับส่วนแบ่ง ผลกำไรจากหุ้นส่วน ได้เงินจากคนรักหรือคู่ครอง ค่าใช้จ่ายที่เรียกว่า "ภาษีสังคม" อยู่ในเกณฑ์สูง และยังต้องระวัง "เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ" อย่าให้กู้ยืม เซ็นค้ำประกันโดยเด็ดขาด เพราะยังมีเกณฑ์ "ชักดาบ" หรือ ทำให้คุณเดือดร้อน เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

การงาน ระวังการติดต่อ เจรจา กับหน่วยงานองค์กรใหญ่ๆ , ด้านศึกษา หรือที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ หรือกับชาวต่างชาติ อย่ารีบร้อนลงนาม เซ็นสัญญา เพราะมีเกณฑ์จะทำให้คุณเสียเปรียบ หรือมีปัญหาได้

ความรัก รักซ้อน ซ่อนรัก ถึงจะบอกว่าไม่จริงจัง แต่ก็มีเกณฑ์ทำให้ชาวราศีพิจิก มีปัญหา ทะเลาะ วิวาท กับคนรัก หรือ คู่ครอง ได้ สำหรับคนโสดที่จะอยากหา "รัก" ตรวจสอบเงินในกระเป๋าของคุณให้ดีๆ ว่ามีพอจะวิ่งตามคนที่คุณถูกใจหรือไม่?

ครอบครัว ใช้เวลาไม่มากนัก ในการแสดงความรักและเอาใจใส่ บุตร-ธิดา คนในครอบครัวให้ ก็จะเป็นการป้องกันปัญหาที่จะทำให้คุณเดือดร้อนได้

สุขภาพ ระวังโรคที่เคยเป็นเรื้อรัง ที่ยังไม่หายขาด มีเกณฑ์กลับมากำเริบในระยะนี้ หมั่นดูแล รักษาสุขภาพให้แข็งแรงไว้ ก็จะช่วยได้ค่ะ

โชคลาภ จนถึงเดือนสิงหาคม ยังต้องหลีกเลี่ยงการลงทุนระยะสั้น เสี่ยงโชค เก็งกำไร โดยเด็ดขาด เพราะมีเกณฑ์ที่จะทำให้คุณขาดทุน ล้มละลาย ได้ค่ะ

คำแนะนำ พลิกวิกฤตเป็นโอกาส อย่าเสียใจเพราะ "คบ" เพื่อนไม่ดี ...แต่ควรดีใจ ที่ทำให้ชาวราศีพิจิก รู้จัก และ เลือก ที่จะ "คบ" เพื่อน

 ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu