ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

เทคนิคเสริมดวงความรักให้สดใส

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 20

บางครั้ง เมื่อความรักมีปัญหา ทะเลาะบ่อยครั้งการเงินติดขัด เราควรหันมาปรับแก้ที่ดวงของบ้านก็จะช่วยได้เป็นอย่างมาก

สถานที่ซึ่งมีผลต่อชีวิตความเป็นอยู่ของตัวบุคคลได้แก่ บ้านหรือที่ทำงาน ร้านค้านั้น เป็น บางครั้ง เมื่อความรักมีปัญหา ทะเลาะบ่อยครั้งการเงินติดขัด เราควรหันมาปรับแก้ที่ดวงของบ้านก็จะช่วยได้เป็นอย่างมาก ถ้าเกิดเจ็บป่วยบ่อยๆหรือป่วยหนักกว่าปกติธรรมดา ควรรีบปรับเปลี่ยนเคลื่อนย้ายทันที อย่าปล่อยทิ้งไว้ เมื่อตั้งวางสิ่งของ ตู้ โต๊ะ ควรสังเกตบ้างว่ามีอะไรเกิดขึ้นหากมีผลดีมีโชค มีความสุขความสำเร็จนั้นให้ถือว่าถูกโฉลกแล้ว มิควรหรืออย่าไปเคลื่อนย้ายปรับเปลี่ยน เพราะจะทำให้โชคลาภความสำเร็จจะพลอยเคลื่อนย้ายไปด้วย และที่สำคัญหมั่นทำความสะอาดดูแล อย่าให้มีอะไรมาวางเพิ่มดูรกรุงรัง

วิธีเสริมดวงความรัก

1. ตั้งอ่างบัว อ่างน้ำพุ ตู้ปลา ปัดกวาดบ้าน ทำความสะอาดหิ้งพระ ทำบุญบ้าน

2. ประดับด้วยภาพมงคล หรือภาพสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทำบ้านให้สว่าง สะอาด อย่าปล่อยให้รกและอับทึบ

3. ใช้ของแต่งบ้านสีเหลืองทอง สีชมพู แขวนกระดิ่งลม ปลูกไม้ใบ ไม้ดอก ใช้สีอ่อนๆ ให้มากขึ้น แต่งบ้านด้วยของสวยๆ งามๆ เก็บมีด ของมีคมให้มิดชิด

4. เปิดเพลงกล่อมบ้าน เพิ่มสีสันชีวิตชีวาให้บ้าน จัดบ้านให้สะอาด และโล่งโปร่งให้มากที่สุด

5. ภายในบ้านให้เลี้ยงปลาตู้สวยงามประดับบ้าน เลือกให้มีปลาเงิน-ปลาทอง ร่วมด้วยยิ่งดี จำนวนปลาที่จะเลี้ยงควรเป็น 6 ตัว 8 ตัว หรือ 9 ตัว ถือว่าเป็นมงคล

6. บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ตามที่ศรัทธา ตั้งชั้นหนังสือ ปลูกไม้ดอกสีขาว บริจาคหนังสือ เลี่ยงสีแดงแก่ เทาอ่อน ม่วงอ่อน

ฉะนั้นศาสตร์ ฮวงจุ้ย ถือกำเนิดมาจากคัมภีร์ อี้จิง ซึ่งหมายถึงการเปลี่ยนแปลงเพื่อรักษาสมดุลของธรรมชาติเอาไว้ และถือว่าความสมดุลจะเกิดขึ้นได้ ต้องมีของสองสิ่งมาอยู่ร่วมกัน ในลักษณะตรงกันข้าม ชีวิตหรือโลกจึงจะดำรงอยู่ได้ และเมื่อมี สองสิ่ง มาอยู่ร่วมกันแล้ว ชีวิตจึงจะก่อเกิดได้ คัมภีร์แห่งการเปลี่ยนแปลงนี้มาจากคำว่า อี้จิง คนในบ้านจะมีจิตใจ แจ่มใส่ขึ้น ฐานะการเงินก็จะดีขึ้น มีโชคมีลาภไม่ขาด แต่ต้องดูแลตู้ปลาให้สะอาดสดใสอยู่เสมอ

 


ขอบคุณข้อมูลจาก Horolive
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

Sanook.commenu