ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 9 - 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

ประจำวันที่ 9 - 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2555


สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์

การเงิน เป็นระยะที่รายได้เข้ามาหลายทาง มีเกณฑ์ได้รับลาภผล ผลประโยชน์จากการลงทุน เข้าหุ้น มีโอกาสปลดเปลื้องหนี้สินได้ทั้งหมด ...แต่การทำธุรกรรม เจรจา ติดต่อเรื่องการเงิน ควรเตรียมเอกสาร ข้อมูลให้เรียบร้อย เพราะมีเกณฑ์จะเจออุปสรรค ทำให้ไม่สำเร็จอย่างที่ใจหวัง...

การงาน ทำงานอย่างละเอียด รอบคอบ อย่าไว้ใจใคร เพราะมีเกณฑ์ว่า จะเกิดเรื่องทำให้คุณเสียชื่อ เสียเครดิต ไม่เป็นที่ไว้วางใจของหุ้นส่วน ลูกค้า เจ้านาย หรือ ผู้บังคับบัญชา หรือที่ร้ายแรง ก็อาจถูกจับกุม คุมขัง ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความได้

ความรัก เงินทองของบาดใจ ยังเป็นสำหรับชาวราศีตุลย์ระยะนี้ เพราะมีเกณฑ์ทำให้คุณกับคู่รัก หรือคู่ครอง บาดหมางใจ ถึงแยกทางกันได้ สำหรับคนโสด ที่เทียวเข้าออกดูแลญาติผู้ใหญ่ในโรงพยาบาล ก็มีเกณฑ์เจอคนถูกใจแล้วค่ะ

ครอบครัว ต้นสัปดาห์ จะมีเรื่องขัดแย้ง ไม่พอใจกับบุตร-บริวาร คนรับใช้ ที่จะทำให้หงุดหงิดใจ ขุ่นมัว ไปเยี่ยมญาติพี่น้อง ก็จะมีอุปสรรค เช่นไม่พบ รถเสีย ไปไม่ถึง ควรเลื่อนไป 2-3 วัน ก็จะดีกว่า

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง ระวังจะถูกลอบร้าย ทำให้เสียชื่อ หรือ เจ็บตัว จากศัตรูที่ไม่เปิดเผย

สุขภาพ ทุกข์ใจ ก็ทำให้สุขภาพร่างกายทรุดโทรม ออกกำลังกาย ทำจิตใจให้สงบนิ่ง ไม่หวั่นไหวกับสิ่งที่เข้า หมั่นสวดมนต์ นั่งสมาธิ ก็จะเป็นการเสริมดวงชะตาให้เข้มแข็ง ปลอดภัย และเอาชนะวิกฤตที่ผ่านเข้ามาได้

คำแนะนำ เป็นระยะที่ต้องท่องไว้... อย่าเผลอทำตามใจตัวเอง หลงไปกับอบายมุขทั้ง ๖ คือ ดื่มสุรา เล่นการพนัน มั่วกาม เที่ยวกลางคืน คบคนชั่วเป็นมิตร เพราะจะมีผลไม่ใช่แค่ผิดศีลธรรม แต่คุณอาจต้องโทษทางคดีอาณา ถูกกักขัง ถูกปรับ หรือ ถูกจองจำ ได้.... วันที่ไม่ดี คือวันที่ 9,14, และ 15 ค่ะ

 

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu