ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ทิศมงคลของคน 12 ราศี

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 4

จาก Internet สนับสนุนเนื้อหา

ราศีเกิดนั้นมีความเกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของเราหลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็น ทายนิสัย รวมไปถึงเรื่องทิศทางที่เป็นมงคลแก่ชีวิต

ราศีเกิดนั้นมีความเกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของเราหลายๆอย่าง ราศีเกิดของเราสามารถทายนิสัย กำหนดวิถีดวงชะตา โดยเฉพาะในเรื่องของทิศทางที่เป็นมงคลแก่ชีวิตที่จะช่วยเสริมให้ราศีนั้นๆมีความเจริญก้าวหน้าหรืออาจต้องพบกับอุปสรรคขัดขวางต่างๆนานาๆ ทิศทางถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่เราไม่ควรมองข้ามเด็ดขาดค่ะ1. สำหรับคนที่เกิดราศีมังกร หรือ ราศีมกร มีสัญลักษณ์เป็นครึ่งแพะภูเขาครึ่งปลา ทิศทางที่เหมาะสมและเป็นมงคลแก่ชีวิต คือ ทิศใต้ หรือ ทิศทักษิณ

2. สำหรับคนที่เกิดราศีกุมภ์ มีสัญลักษณ์เป็นผู้ชายถือคนโทน้ำ และ ราศีมีน มีสัญลักษณ์เป็น ปลา 2 ตัว ทิศทางที่เหมาะสมและเป็นมงคลแก่ชีวิต คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศอาคเนย์

3. สำหรับคนที่เกิดราศีเมษ มีสัญลักษณ์เป็น แกะตัวผู้ ทิศทางที่เหมาะสมและเป็นมงคลแก่ชีวิต คือ ทิศตะวันออก หรือ ทิศบูรพา

4. สำหรับคนที่เกิดราศีพฤษภ มีสัญลักษณ์เป็นวัว และ ราศีเมถุน มีสัญลักษณ์เป็นฝาแฝด ทิศทางที่เหมาะสมและเป็นมงคลแก่ชีวิต คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศอีสาน

5. สำหรับคนที่เกิดราศีกรกฎ มีสัญลักษณ์เป็น ปู หรือ กุ้ง ทิศทางที่เหมาะสมและเป็นมงคลแก่ชีวิต คือ ทิศเหนือ หรือ ทิศอุดร

6. สำหรับคนที่เกิดราศีสิงห์ มีสัญลักษณ์เป็น สิงโต และราศีกันย์ มีสัญลักษณ์เป็นหญิงสาวพรหมจรรย์มีปีก ทิศทางที่เหมาะสมและเป็นมงคลแก่ชีวิต คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศพายัพ

7. สำหรับคนที่เกิดราศีตุลย์ มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง ทิศทางที่เหมาะสมและเป็นมงคลแก่ชีวิต คือ ทิศตะวันตก หรือ ทิศประจิม

8. สำหรับคนที่เกิดราศีพิจิก มีสัญลักษณ์เป็น แมงป่อง และราศีธนู มีสัญลักษณ์เป็น เซนทอร์กำลังยิงธนู ทิศทางที่เหมาะสมและเป็นมงคลแก่ชีวิต คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศหรดี

 

ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

Sanook.commenu