ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 21 – 27 พฤษภาคม 2555

ประจำวันที่ 21 - 27 พฤษภาคม 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน

การเงิน พูดดีเป็นศรีแก่ปาก ใช้ได้ผลเสมอสำหรับชาวราศีมิถุน ให้ติดขัดฝืดเคืองอย่างไร ถ้า "เอ่ยปาก" ก็ยังมีผู้ใหญ่ คนรัก เพื่อนฝูง ที่พร้อมจะช่วยเหลือ

การงาน การลงทุน ริเริ่มโครงการใหม่ๆ เป็นระยะของการวางแผนเตรียมเสนอเท่านั้น การติดต่อ เจรจา ไม่ได้ผลอย่างที่ใจคิด สำหรับมนุษย์เงินเดือน บรรยากาศไม่ค่อยสดใสนักในการทำงาน ชนิดไม่รู้ว่าควรจะหันหน้าไปทางไหน หรือ จะเชื่อใจใครดี .....อยู่นิ่งๆ ไว้ค่ะ รอดูทิศทางลมให้ดี อย่าเอนเอียงไปทางไหน ...แล้วดีเอง!!

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ "เลือกไม่ถูก" รักซ้อนไปซ้อนมา สำหรับชาวราศีมิถุนที่มีคู่รักคู่ครองอยู่แล้ว ระวังนะคะ มีแค่สองมือ แต่จับปลาดิ้นได้หลายตัว ผลสุดท้ายปลาหลุดหมด .... สำหรับคนโสด เป็นระยะที่ต้องทำใจค่ะ ชอบใครแต่ความสัมพันธ์ยังไม่คืบหน้า ....แค่แอบมองกันไปก่อนแล้วกันนะคะ

ครอบครัว มีเกณฑ์ย้ายบ้านอย่างไม่เป็นสุขนัก มีปัญหาเรื่องทรัพย์สินมรดก ทำให้ญาติพี่น้องทะเลาะกัน เป็นระยะเวลาที่คุณต้องอดทน อดกลั้น หนักแน่น ถึงจะผ่านวิกฤตนี้ไปได้

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวัง มีสติ กับลาภผลที่ได้มาโดยไม่สุจริต ผิดกฎหมาย เพราะจะทำให้คุณเดือดร้อน เป็นคดีความ หรือ ติดคุกได้

สุขภาพ ระวังโรคที่เกิดจากความเครียด อารมณ์ปรวนแปร ระยะนี้ ....ปวดศีรษะ ความดันโลหิตสูง ปวดท้อง โรคกระเพาะกำเริบ

คำแนะนำ ตั้งแต่ปักษ์หลังเดือนพฤษภาคม ไม่ควรลงทุน เข้าหุ้นส่วนในกิจการที่คุณไม่คุ้นเคย หรือมีประสบการณ์มาก่อน เพราะมีเกณฑ์ว่าจะทำให้คุณขาดทุนถึงล้มละลายได้

 

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu