ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 14 – 20 พฤษภาคม 2555

ประจำวันที่ 14 - 20 พฤษภาคม 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ

การเงิน เป็นระยะที่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะมีรายรับ รายได้ เข้ามามากเท่าไหร่ก็...หมด...จากรายจ่ายที่สูงมาก ซึ่งส่วนมากเป็นของฟุ่มเฟือย ของที่คุณอยากได้แต่ไม่จำเป็นนัก เลี้ยงเฮฮาปาร์ตีกับเพื่อนฝูง ซึ่งจะทำให้การเงินของคุณติดขัดตอนปลายเดือนได้

การงาน มีงานต้องรับผิดชอบ ต้องทำมากขึ้น บางงานที่เคยช่วยอยู่เบื้องหลัง ก็ต้องมาทำ "เบื้องหน้า" งานที่ทำเสร็จไปเป็นปี ก็มีปัญหาให้กลับมาแก้ไขอีก เป็นระยะที่คุณควรเลือกทำงานที่จำเป็นเร่งด่วนตามกำหนดเวลา ไม่อย่างนั้นจะทำให้คุณปัญหา เสียชื่อ เสียเครดิตได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่อยากจะหางาน เปลี่ยนงาน รอไปก่อนนะคะ ตอนนี้ทำได้ส่งใบสมัครไปก่อน

ความรัก เป็นระยะความหลังฝังใจ ....คู่รัก คู่ครอง ที่เคยแยกทาง ร้างลา มีโอกาสหวนกลับมาคืนดีกัน แต่ชาวราศีพฤษภที่มีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว มีสติ ใจแข็ง ไว้นะคะ เจ็บแล้วควรจำ..... เพราะคนรักเก่าของคุณจะทำให้คุณมีปัญหากับชีวิตรักปัจจุบัน ถึงอาจเลิกรากันได้....

ครอบครัว ดูแล เอาใจใส่ สุขภาพของญาติผู้ใหญ่ พระในบ้าน เป็นพิเศษนะคะ ระยะนี้อารมณ์ของท่านจะหงุดหงิดจนอาจทำให้มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับบุตร-บริวาร ทำให้คุณเดือดร้อนใจได้.....เป็นเวลาที่ควรซ่อมบ้าน ตกแต่งบ้าน รับสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตได้แล้วค่ะ

โชคลาภ ของรัก ของมีค่า ที่คิดว่าสูญหายไปแล้ว จะได้กลับคืนมา มีโอกาสได้รับมรดกจากญาติผู้ใหญ่ด้วยค่ะ

สุขภาพ ปวดท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ อย่านิ่งนอนใจ อย่าหายากินเอง ไปพบแพทย์ ตรวจให้แน่ใจดีกว่า

คำแนะนำ วันที่ไม่ดี สำหรับชาวราศีพฤษภ คือ วันที่ 18,19 และ 20 ค่ะ

 

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu