ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 23 - 29 เมษายน 2555

ประจำวันที่ 23 - 29 เมษายน 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน

การเงิน อยู่ในระยะมีโชคดีทางการเงิน การติดต่อ เจรจา ขอสินเชื่อ ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ มิตรสหาย มีโอกาสจะประสบความสำเร็จสูง มีโอกาสได้รับทรัพย์สินจากมรดกแต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะหมดเงินจำนวนมาก จากถูกฟ้องร้องเป็นคดีความ หรือถูกหลอกลวงจากผู้ใหญ่ที่น่าเชื่อถือ

การงาน การเจรจา ติดต่อ ขอนัดหมายใดๆ ในสัปดาห์นี้ต้องอดทน ใจเย็นๆ ค่ะ เพราะมีเกณฑ์จะล่าช้า หรือมีเหตุขัดข้องทำให้ไม่เป็นผลสำเร็จ ยังต้องระวังลูกน้อง บริวาร จะก่อปัญหาทำให้คุณเดือดร้อนได้

ความรัก คนโสด มีโอกาสเจอคนถูกใจจากเดินทางไปทำบุญหรือท่องเที่ยวต่างจังหวัด สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ที่มีปัญหาหวาดระแวงแคลงใจกัน ระยะนี้ยังมีโอกาสที่จะปรับความเข้าใจกัน ให้ความรักกลับมาเหมือนเดิมได้ค่ะ

ครอบครัว ปัญหาทะเลาะวิวาทกับญาติพี่น้อง เรื่องมรดกหรือผลประโยชน์จากธุรกิจที่เป็นของครอบครัว ระยะนี้เป็นเวลาที่เหมาะจะพูดจาประสานความเข้าใจกันได้นะคะ ไม่อย่างนั้นถ้าปล่อยทิ้งไว้ ก้อาจลุกลามเป็นคดีความได้ค่ะ

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะมีปัญหา กระทบกระเทือนจากการทำงานหนัก หรือโรคภัยไข้เจ็บที่เกิดขึ้นกะทันหัน อย่างปวดท้อง ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ ภูมิแพ้ ฯลฯ

โชคลาภ จะมีโอกาสได้เดินทางร่วมไปกับญาติสนิท มิตรสหาย ที่จะทำให้คุณมีความสุข สนุกสนานอย่างมาก แต่ให้ระวังอุบัติเหตุด้วยนะคะ อย่าประมาท

 

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu