ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 23 - 29 เมษายน 2555

ประจำวันที่ 23 - 29 เมษายน 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์

การเงิน จะได้เงินจากคนรัก คู่ครอง หรือ ลูกหนี้นำเงินมาคืน หรือส่งดอกเบี้ยที่ติดค้างมานาน มีโอกาสได้ลาภก้อนใหญ่ แต่มีเกณฑ์รั่วไหลสูงมาก ระวังจะเสียเงินเพราะไว้ใจ บริวาร เพื่อนฝูง หรือคนคุ้นเคยทางธุรกิจ

การงาน การเจรจา ติดต่อ มีปัญหา อุปสรรค ล่าช้า เลื่อนไปเลื่อนมา เป็นระยะเวลาที่คุณต้องทำใจ อดทน อดกลั้น ใจเย็นเท่านั้น เพราะมีเกณฑ์สูงว่าถ้าใช้อารมณ์ ก็จะทำให้เรื่องนั้นล้มเหลวได้เลย .....สัปดาห์นี้อย่าชะล่าใจกับ ความสัมพันธ์ที่เคยดีๆ กันมา จากความเข้าใจที่ไม่ตรงกัน ระวังจะมีปัญหาขัดแย้งกับหุ้นส่วน เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา ได้นะคะ

ความรัก บรรยากาศความรักดีๆ ของคนมีคู่รัก คู่ครอง จะมีคนมาปั่นป่วน ทำให้วุ่นวาย ทำใจให้หนักแน่นนะคะ ทุกอย่างจะไม่มีปัญหา ถ้าคุณไม่ใส่ใจเสียงนก เสียงกา ....สำหรับคนโสด จะมีโอกาสเจอคนถูกใจในสถานบันเทิง แหล่งเริงรมย์ แต่ระวังด้วยนะคะ เพราะเขาหรือเธอคนนั้นจะ "ถูกใจ" เฉพาะเงินในกระเป๋าคุณ!!!!

ครอบครัว ระวังจะมีปัญหา ขัดแย้ง กับ ญาติผู้ใหญ่ ที่ถึงขนาดทำให้คุณเดือดร้อน หนักใจ รวมทั้งบุตร บริวาร คนรับใช้ในบ้าน สัตว์เลี้ยง จะก่อเรื่องทำให้คุณมีปัญหา ไม่สบายใจ

โชคลาภ การเดินทางไกล ไปงานบุญ ยังอยู่ในระยะที่ต้องระวังอุบัติเหตุให้มากๆ และการเสี่ยงโชค เก็งกำไร นี้ควรหลีกเลี่ยงนะคะ เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนสูง

สุขภาพ เป็นระยะที่ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับคอที่จะเกิดขึ้นอย่างฉับพลัน...คอเจ็บ คอเคล็ด คออักเสบ

คำแนะนำ ดาวเสาร์โคจรย้อนจักรเข้าราศีกันย์ จนถึงเดือนสิงหาคม จึงเป็นโอกาสที่ชาวราศีตุลย์ได้มีเวลาอยู่กับตัวเอง พักผ่อนปรับสภาพจิตใจให้เข้มแข็ง หนักแน่น พร้อมรับมือกับทุกปัญหาอย่างมีสติ และ อดทน.....ทุกข์ สุข ไม่มีสิ่งใดอยู่กับเราถาวร ....เดี๋ยวมันก็ผ่านไป....โชคดีนะคะ

 

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu