ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 16 - 22 เมษายน 2555

ประจำวันที่ 16 - 22 เมษายน 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ที่ตามดวงชะตา จะเชื่อคนยาก ไม่เชื่ออะไรแบบงมงาย แต่เชื่อด้วยเหตุผลและปัญญา รู้จักเอาตัวรอด หลบเลี่ยงสถานการณ์ร้ายแรงได้อย่างเหลือเชื่อ

การเงิน เป็นจังหวะเวลาของ "น้ำขึ้นให้รีบตัก" มีโอกาสจะได้เงิน ได้ลาภ ได้ผลประโยชน์ ทั้งจากการงาน ผู้ใหญ่เอ็นดู อุปถัมภ์ การลงทุนระยะสั้น เสี่ยงโชค เก็งกำไร ได้ผลดี แต่ต้องพิจารณาให้รอบคอบ อย่ารีบร้อน อย่าตัดสินใจเพราะแค่เชื่อ แค่ฟังที่ "เขา" บอก เพราะมีเกณฑ์ว่าจะถูกหลอก ทำให้ขาดทุนได้ค่ะ

การงาน การเจรจา ติดต่อ ทำสัญญา จะได้รับการตอบสนองที่ดี .....สำหรับ "ลูกจ้าง" ที่มีนายหลายคน ถึงคุณจะเป็นที่รักใคร่ เอ็นดู ของ "นาย" ที่พร้อมจะส่งเสริมคุณ แต่ก็เป็นระยะที่คุณต้องแค่ "ฟัง" อย่างเดียว อย่าให้ความเห็น อย่าเข้าข้าง อย่าทำตัวเป็นนกสองหัว นำเรื่องที่เป็นความลับของแต่ละฝ่ายไปบอกอีกฝ่าย ให้แล้วแต่ "ท่าน" จะว่ากันเอง แล้วคุณจะได้ประโยชน์จากการไม่ "พูด" นั้นเต็มที่

ความรัก รักใคร ชอบใคร ที่ไม่กล้าเอ่ยปาก มีปัญหากับคู่รัก คู่ครอง เพื่อนสนิทของคุณช่วยได้ค่ะ คุณอาจถูกเพื่อนหัวเราะ ล้อเลียนนิดหน่อย แต่มันก็คุ้มค่ากับที่ทำให้ความรักของคุณสมหวัง

ครอบครัว ระยะนี้ควรใส่ใจ บุตร-บริวาร คนอาศัย คนรับใช้ ด้วยความรัก เห็นอกเห็นใจให้มากๆ เพราะยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะทำให้คุณเดือดร้อน ไม่สบายใจ สูญเสียทรัพย์สิน

โชคลาภ เป็นระยะที่คุณจะได้มีโชคลาภมากกว่าที่เป็นมาทั้งปี แต่ให้ระวังจะถูกคนอ่อนวัยกว่าหรือคุณวุฒิต่ำกว่า "ขัดลาภ" มาพูดให้คุณหลงเชื่อหรือหลอกลวงคุณได้

คำแนะนำ ถึงดูจะ "ดวงดี" แต่โดยภาพรวมแล้ว ชาวราศีเมษก็ยังต้องระวังค่ะ "อังคารพักรโคจรในเขตราศีสิงห์ ส่งผลให้ชาวราศีเมษ มีอารมณ์ร้อน รุนแรง เจ้าโทสะมาก ผิดปกติ ซึ่งส่งผลร้ายกับชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ชนิด "กว่าจะรู้ตัวก็สายเสียแล้ว" ฉะนั้น ก่อนจะ "ระเบิด" อารมณ์ออกไป ขอเดินหนีออกจากสถานการณ์ทันที หายใจลึก ๆ แล้ว "แผ่เมตตา" ให้ตัวเองและคู่กรณี ....คุณก็จะผ่านวิกฤตนี้ไปได้

 

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu