ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 9 - 15 เมษายน 2555

ประจำวันที่ 9 - 15 เมษายน 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ ที่ตามดวงชะตา เป็นคนดื้อรั้น ไม่ชอบประจบ เลียแข้ง เลียขา แต่จะยอม "ซูฮก" ให้กับคนมีเหตุผล มีศีลธรรม

การเงิน การเงินมีแนวโน้มดีขึ้นค่ะ หาง่ายใช้คล่อง มีโอกาสจะได้รับข่าวดี จากญาติสนิทมิตรสหาย อยากจะหาเงินไปหมุนเพิ่มเติม เจรจากับผู้ใหญ่ ก็ได้รับความช่วยเหลือ

การงาน จะได้ข่าวหรือมีการโยกย้ายในทางที่ดีขึ้น ...เป็นระยะเวลาที่คุณควรใช้ "พลัง" แบบชาวราศีกุมภ์ให้เต็มที่ เพราะสิ่งนั้นจะทำให้คุณประสบความสำเร็จในเวลานี้....สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด การพูดจาที่น่าเชื่อถือ.....การเข้าสังคมติดต่อสื่อสารกับคนหมู่มาก โดยเฉพาะธุรกิจที่เป็นหุ้นส่วนกับญาติพี่น้อง มิตรสหาย งานพิมพ์ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ จะได้ผลดีเป็นพิเศษ....แต่ให้ระวังอารมณ์ร้อนง่ายของคุณ จะทำให้มีปัญหากับเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา หรือ ผู้ใหญ่ที่คุณไปติดต่องาน ได้

ความรัก สำหรับคนที่มีคู่รัก คู่ครอง บรรยากาศขุ่นมัว อึดอัด มีแต่เรื่องทะเลาะเบาะแว้ง ที่เกิดจากอารมณ์ของ "คุณ" ทั้งนั้น ระวังญาติผู้ใหญ่จะเข้ามายุ่งอย่างหวังดี แต่จะทำให้ปัญหาบานปลายหนักขึ้นไปอีก ....สำหรับคนโสด ควรออกไปพบปะกับญาติมิตร เพราะมีโอกาสที่คุณจะได้เจอคนถูกใจเสียที

ครอบครัว ดูแลสุขภาพ "พระในบ้าน" มาก ๆ นะคะ ให้ความรัก เอาใจใส่ ไม่ใช่แค่สุขภาพกาย แต่ดูแลสุขภาพใจ ของท่านด้วย แล้วคุณจะมีแต่ความสุข ความเจริญ

โชคลาภ การเดินทางไกลมีอุปสรรค ยังมีเกณฑ์สูงว่าคุณจะมีอุบัติเหตุร้ายแรง ระวังด้วย
สุขภาพ อากาศร้อน อารมณ์ร้อน ทำให้คุณหงุดหงิด ปวดศีรษะ จนอาจทำให้โรคเรื้อรังประจำตัวกำเริบขึ้น ....หายใจลึก ๆ อยู่ในที่เย็นๆ สบายๆ ที่จะทำให้จิตใจผ่องใส ก็จะทำให้คุณดีขึ้นได้ โดยไม่ต้องพึ่งหมอพึ่งยา

คำแนะนำ ดาวอังคารที่ขณะนี้โคจรพักรอยู่ในเขตราศีสิงห์ เล็งมาที่ราศีกุมภ์ ให้ผลรุนแรงนัก ทำให้อารมณ์ของชาวราศีกุมภ์มีแต่โทสะ โมหะ หงุดหงิด ขุ่นมัว ซึ่งจะทำให้ตัวเองเดือดร้อน และคนอยู่ใกล้ตัว ไม่มีความสุข ควรหาเวลา หาสถานที่พักผ่อนใจ เข้าวัด ทำบุญ นั่งสมาธิ ทำให้ผ่อนคลาย ก็จะเป็นผลดีกับตัวคุณเองนะคะ....

 

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu